วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2556

คําอวยพรวันเกิด มีทุกรูปแบบ ขำ กวน ซึ้งใจ


คําอวยพรวันเกิด

คําอวยพรวันเกิด คําอวยพรวันเกิด ภาษาอังกฤษ ไทย และคําอวยพรวันเกิด กวนๆ. คําอวยพรวันเกิด ผู้ใหญ่ ข้อความอวยพรวันเกิดผู้ใหญ่ การอวยพรผู้ใหญ่เป็นเรื่องที่ต้องระวังในคำหรือ ข้อความที่อวยพร เพราะจะบ่อบอกว่าบุคคลนั้น คําอวยพรวันเกิด ภาษาอังกฤษ พร้อมคําแปล. คําอวยพรวันเกิด ภาษาอังกฤษ พร้อมคําแปลคําอวยพรวันเกิด ภาษาต่างๆ ที่นิยมกัน. คําอวยพรวันเกิด ภาษาอังกฤษ เมื่อถึงวันเกิดแต่ละปี ชนทุกชาติให้ความสำคัญ ทุกคนก็ต้องทำสิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก คําอวยพรวันเกิด ทั้งไทย ทั้งอังกฤษ ทั้งเพลง กลอนวันเกิด กลอนอวยพรวันเกิด กลอนวันเกิดเพื่อน คําอวยพรวันเกิด กลอนวันเกิดแฟน สุขสันต์วันเกิด ด้วยคําอวยพรวันเกิด กวนๆ ซึ้งๆ ทั้ง กลอนวันเกิดให้เพื่อน กลอนวันเกิดให้แฟน ,คำ อวยพร วัน เกิด ผู้ใหญ่,คำ อวยพร วัน เกิด เพื่อน,คำ อวยพร วัน เกิด คน รัก,คำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ,คำ อวยพร วัน เกิด แฟน,คำ อวยพร วัน เกิด ภาษา อังกฤษ,คำอวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษ,คำ อวยพร วัน เกิด เป็น ภาษา อังกฤษ

คําอวยพรวันเกิด

พอใกล้วันขึ้นปีใหม่ หัวใจก็เปี่ยมสุขี เพื่อนฝูงหลายหน้ามากมี ญาติที่ไกลบ้านกลับมา หัวใจที่ห่วงอาทร เฝ้าวอนรอเธอมาหา เธอไปพร้อมคำสัญญา กลับมาหาฉันทุกปี มีการจัดงานสังสรรค์ รวมกันทั้งน้องและพี่ หัวใจเราปลื้มเปรมปรีดิ์ ชีวีมีสุขทุกวัน

คําอวยพรวันเกิด

ขอให้พร อันประเสริฐ ในโลกนี้ ส่งผลดี ให้แก่ท่าน ในวันหน้า คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด จงได้มา สมปรารถนา ดั่งใจหวัง ยั่งยืนนาน ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออวยชัยให้ท่านจงสุขสันต์ สุขเกษมเปรมปรีดิ์ทุกคืนวัน หฤหรรปรีดากันทุกคน

คําอวยพรวันเกิด

ขอให้วันเกิดปีนี้ มีแต่ความสำเร็จคิดสิ่งใดของให้สมปรารถนา อยากได้ทองก็ให้ได้ทอง อยากได้เงินอยากได้งานก็ขอให้เข้ามาจนล้นมือ สาธุ
คําอวยพรวันเกิด
ขอให้อายุยืนยาวหมื่นๆปีไม่มีโรคภัยมาทำร้าย และขอให้มีแต่ความสุขงานเงินทองไหลมาเทมานะจ๊ะ
คําอวยพรวันเกิด
ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญ ก้าวหน้ามากขึ้นในชีวิตไม่มีโรคภัยไข้เจ็บนะจ๊ะ

คําอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ สุขสันต์วันเกิดขอให้มีความสุข have a Happy Birthday, Request have stong health, there is the progress in the work and have one"s hopes fulfilled for what, wish every the points, สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในการงาน และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

เธอคือต้นเหตุที่ทำให้ฉันยิ้ม คือเหตุแห่งความสำเร็จของฉัน คือเหตุผลที่ฉันต้องทำตัวดีกับผู้อื่น คือต้นเหตุแห่งสิ่งดีๆ ทั้งปวงในตัวฉัน

กล่าวกันว่าหนุ่มสาวทุกคนนั้น มีรักแท้ได้ครั้งเดียว ในโลกนี้และฉันรู้ดีว่า ได้พบรักแท้ของฉันแล้วจากสัมผัสแห่งรักของเธอบอกได้ว่า ไม่มีผู้ใดสามารถแทนที่เธอ ภายในใจของฉันได้

เธอได้นำเอาความสุข อย่างมากมาย มาสู่ชีวิตของฉัน อยากให้เธอได้รับรู้ว่า เธอนั้นมีความหมายแสนพิเศษเพียงใด สำหรับใจฉัน

ไล่สายฝนไปจากวันคืนของฉัน ยามใดที่เธอมาอยู่เคียงใกล้ เธอได้นำเอาวันสดใสมามอบให้ฉันเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง.... สุขสันต์วันแห่งความรัก

ขอให้วันนี้เป็นวันที่งดงามและแสนพิเศษ เหมือนเช่นตัวเธอ สุขสันต์วันแห่งความรัก

เธอคือเทียน รักคือเปลวเทียนเป็นไฟที่ลุกไหม้ได้ ทั้งในสายลมและสายฝน เป็นไฟที่าส่องสว่างไสวทั่วกลางห้องใจของฉัน และบัดนี้ชีวิตของฉันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เธอมีความหมายต่อฉันมากนะ สุขสันต์วันแห่งความรัก

ขอให้เธอมีหลายๆ วันเกิดที่มีแต่ความสุข และขอให้รักษาความน่ารักและมีเสน่ห์ที่ พระเจ้าให้เธอมานั้นไว้ตลอดไป

คําอวยพรวันเกิด เป็นผู้นำ…ร่ำรวย…ขออวยพร…. ใครที่เกิดวันนี้โชคดีครับ ขอได้รับอั่งเปาเช้ายันค่ำ น้ำใจดี สุขศรี มีคุณธรรม เป็นผู้นำ…ร่ำรวย…ขออวยพร….

ความเยาว์วัยมิใช่ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต แต่เป็นการจดจำจารึกของจิตใจ สุขสันต์วันเกิดจ้ะ

เธอเติมเต็มโลกนี้ด้วยบทเพลงอันแสนหวาน หวังให้เธอมีวันเกิดอันแสนสุขสันต์นะจ๊ะ

นี่ก็เป็นอีกปีหนึ่ง ของกาีรค้นพบสิ่งใหม่ๆ และความตื่นเต้นใหม่ๆ สุขสันต์วันเกิดนะ

ชีวิตนี้ไม่แน่นอน ทานเค้กวันเกิดของเธอก่อนเถอะ แล้วค่อยคิดถึงเรื่องอายุทีหลัง สุขสันต์วันเกิดจ้ะ

หวังว่าชีวิตคงจะให้แต่สิ่งดี-ดีแด่เธอ หวังว่่าเธอคงจะสมดั่งที่ใจหวัง ขออวยพรให้เธอเริงรื่นและสุขสันต์ และเหนือสิ่งอื่นใด ฉันขออวยพรให้เธอมีความรัก สุขสันต์วันปีใหม่

ฝากพรทุกสารทิศประสิทธิ์ประสาท ร้อยเรียงวาด ประกาศถ้อย คอยปลอบขวัญ รักสุขหลอม พร้อมสวย รวยครบครัน แทนรางวัล มอบให้ ด้วยใจ*รัก*

อนาคดไม่งอละออเอี่ยม โชคมาเยี่ยม ตลอด ไม่ปลอดสูญ มีรักล้อมเป็นหลักภักดิ์เพิ่มพูน เกียรติจำรูณ ทูนเทิด เกิดแก่คุณ

วันเอยวันเกิด พรประเสริฐ ศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรหมาย ทั้งลาภผล เงินทอง กองมากมาย ล้อมรอบกาย มีแต่สิ่ง มิ่งมงคล มีคนรัก ภักดี มีหรรษา ปรารถนา สมจิต สัมฤทธิ์ผล ให้สมหวัง ดั่งใจ ในบัดดล ดวงกมล เปี่ยมสุข ไร้ทุกข์เอย

ขออำนวยอวยพร พูนพิพัฒน์ ให้ปราโมชโสติสวัสดิ์นิรัติศัย จงปราศทุกข์ ปราศโศก ปราศโรคภัย อายุให้ ยาวยืน ถึงหมื่นปี เกียรติ ลาภยศ เงินทอง กองล้นตู้ พรพรั่งพรู อยู่ล้อม พร้อมศักดิ์ศรี ปรารถนา สิ่งใด ได้ทันที คนภักดี ชูเชิด วันเกิดเธอ.

ใครที่เกิดวันนี้โชคดีครับ ขอได้รับอั่งเปาเช้ายันค่ำ น้ำใจดี สุขศรี มีคุณธรรม เป็นผู้นำ…ร่ำรวย…ขออวยพร….

สุขสันต์วันเกิด สิ่งประเสริฐสมดังอธิษฐาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์โปรดดลบันดาล อภิบาลให้ร่มเย็น **โชคดีวันนี้ขอให้มีความสุขกาย โชคดีวันนี้ขอให้มีความสุขใจ มีชื่อเสียงให้ก้องเกริกไกร ขจรไปทั่วทั้งโลก สุขสันต์วันเกิด พรใดเลิศนั้นพาสุขศรี ให้ร่ำรวยหมื่นแสนพันทวี ให้มีอายุมั่นขวัญยืน ให้ร่ำรวยหมื่นแสนพันทวี ให้มีอายุมั่นขวัญยืน.

ให้คุณพระคุ้มครองป้องปกปิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ รัก ปราถนา มาครบถ้วน ให้เดินบนกลีบกุหลาบอันอบอวล สุขทั้งมวลนอบน้อมให้ด้วยใจเอย

วันเวลาผันเปลี่ยนเวียนมาครบ จึงบรรจบอีกครั้งดั่งวันนี้ ขออวยพรให้สุขสวัสดี สุขชีวี ปราศโศก ทุกข์โรคภัย……ฯลฯ

สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในการงานและสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

Happy birth day for you and God blessing you and your family hopeful and fun all the year สุขสันต์วันเกิด ขอให้พระคุ้มครองตุณ และ ครอบครัว และขอให้ สมหวังในทุกสิ่งและ มีความสุขตลอดปี

Happy birth day ; I wish you always be healthy happy in your life and achieve all your goal. สุขสันต์วันเกิด ฉันขอให้คุณสุขภาพแข็งแรงเสมอ มีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมาย

Happy Birthday to a special friend. I’m glad we can spend it together . สุขสันต์วันเกิดแด่เพื่อนคนพิเศษ ฉันดีใจที่ได้เราอยู่ร่วมฉลองกัน

ด้วยช่อบุปผาชาตินี้ อภินันท์ ขอมอบคุณในวัน เกิดแก้ว อายุ สุขะ พละ วรรณ ฉวีผ่อง ไพบูลย์ อริราชศัตรูจุ่งแคล้ว คลาดพ้น ห่างไกล ขอเดชะคุณพระศรี รัตนตรัย จงคุ้มภัย สารพัด ขจัดผลาญ อายุมั่น ขวัญยืน ชั่วกาลนาน มงคลวาร วันเกิด ประเสริฐเอย “วันประเสริฐ วันเกิด ของหนุ่มน้อย มีของขวัญนิดหน่อย เอามาให้ ขอคนรัก สุขศรี มีโชคชัย เป็นหลักมั่น ขวัญใจ ของครอบครัว” ใครที่เกิดวันนี้โชคดีครับ ขอได้รับอั่งเปาเช้ายันค่ำ น้ำใจดี สุขศรี มีคุณธรรม เป็นผู้นำ…ร่ำรวย…ขออวยพร มารับพรคนดีที่มีให้ ซึ้งน้ำใจไมตรีศรีอักษร มาขอรับอั่งเปาก่อนเข้านอน ขออวยพร ย้อนกลับ..หลับฝันดี

I planned to get you something memorable for your birthday. But then I forgot. Best belated wishes. ฉันเตรียมจะให้สิ่งที่เธอจะได้จดจำนานๆในวันเกิด แต่ฉันลืมไป สุขสันต์วันเกิดที่ผ่านมา

May you have many, many happy birthdays, and always keep that loveliness and charm which God gave you. ขอให้เธอมีหลายๆ วันเกิดที่มีแต่ความสุข และขอให้รักษาความน่ารักและมีเสน่ห์ที่ พระเจ้าให้เธอมานั้นไว้ตลอดไป

Wishing you many happy returns on your birthday. May you have many more joyous days. ขออวยพรให้ท่านมีความสุขมากๆ ในวันเกิด และขอให้ท่านมีวันที่ร่าเริงเช่นนี้ต่อไปอีก

ขออวยชัย ในวัน ที่ท่านเกิด พรประเสริฐ เพริศพริ้ง ยิ่งสุขสันต์ ให้ร่ำรวย เงินทอง ผิวผ่องพรรณ ตลอดกาล ตลอดไป ใจร่มเย็น

ครบรอบในวันเกิดประเสริฐศรี อวยพรพี่จากใจให้สุขสันต์ มากมีทรัพย์ลาภยศหนุนอนันต์ ทุกคืนวันเปี่ยมสุขไร้ทุกข์เทอญ

ขออำนวยอวยพรในตอนดึก ความรู้สึกห่วงหามาปลอบขวัญ ขอให้มีความสุขทุกคืนวัน รักซื่อตรงคงมั่นมิผันแปร

อธิษฐานผ่านอักษรพรวันเกิด คำใดเลิศประเสริฐสุขทุกทิศา ขอมอบให้คนดีที่เกิดมา วันเวลาผาสุกทุกข์ไม่มี

"วันประเสริฐ วันเกิด ของหนุ่มน้อย มีของขวัญนิดหน่อย เอามาให้ ขอคนรัก สุขศรี มีโชคชัย เป็นหลักมั่น ขวัญใจ ของครอบครัว"

ด้วยช่อบุปผาชาตินี้ อภินันท์ ขอมอบคุณในวัน เกิดแก้ว อายุ สุขะ พละ วรรณ ฉวีผ่อง ไพบูลย์ อริราชศัตรูจุ่งแคล้ว คลาดพ้น ห่างไกล

วันที่ห้า ธันวา เวลาเลิศ ผู้ประเสริฐ ลงมาเกิด ทำหน้าที่ เป็นกัลยามิตร ยอดคิด สร้างบารมี เสริมความดี ให้ชาติธรรม นำชัยเอย

วันเกิดวันนี้..... เธอคนดี..ตักบาตรหรือยังเธอจ๋า ไหน ๆ เธอก็ได้ชีวิตที่น่ารักมา ยังไงก็อย่าลืมปล่อยนก ปล่อยปลาด้วยแล้วกัน

have a Happy Birthday, Request have stong health, there is the progress in the work and have one"s hopes fulfilled for what, wish every the points, สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในการงาน และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

อวยพรแด่เพื่อนรักในปีนี้ ขอให้ happy happy beauty beauty สุขสันต์ทั้งปี happy birth day to you

ฉันคงนอนหลับไม่สบาย ถ้าไม่ได้โทรหาเธอในตอนนี้ Happy Birthday นะคนดี ขอให้มีความสุขทุกเวลา

สรรหาของขวัญมาชิ้นหนึ่ง อยากให้เธอได้ซึ้งกับความหมาย เป็นต้นไม้หนึ่งต้นแทนหัวใจ เธออย่าลืมใส่ปุ๋ย รดน้ำให้ ได้ผลิบาน

ไม่มีดอกไม้ ไม่มีของขวัญ ในวันเกิด คุณนั้น สรรค์พรให้ ทั่วทุกแดน ทุกทิศ มิตรอวยชัย และหนึ่งคำ ที่มีให้ ไอ เลิฟ ยู

ขอให้วันเกิดเธอเจอสิ่งสุข มีชีวิตสนุกและสดใส อายุมั่นขวัญยืนชื่นฤทัย สุขภาพใจกายให้แข็งแรง

ขออวยชัย ในวัน ที่ท่านเกิด พรประเสริฐ เพริศพริ้ง ยิ่งสุขสันต์ ให้ร่ำรวย เงินทอง ผิวผ่องพรรณ ตลอดกาล ตลอดไป ใจร่มเย็น ปรารถนา สิ่งใด ได้ดังนึก มีบ้านตึก โตใหญ่ ไร้ทุกข์เข็ญ มีชีวิต จิตสว่าง ดั่งจันทร์เพ็ญ มีรถเบ๊นท์ เกียรติยศ ปรากฏไกล

ขอความสุขสวัสดีมีมากหลาย ไม่เสื่อมคลายรายวันพลันหรรษา จงทำดี มีจิต คิดเมตตา ทั้งวันหน้า วันนี้ มีโชคชัย

ในวันเกิดเธอสนุก แม่ทุกข์ร้อน อุ้มอุทร เก้าเดือน เท้าเปื้อนฝุ่น แม่เจ็บท้อง ร้องร่ำ กรรมทารุน คลอดพ่อคุณ บุญปลูก เป็นลูกชาย

ให้สุขสันต์วันเกิดเฉิดฉวี แด่เทพี นางฟ้า มาจากสรวง พรประเสริฐ เจิดแจ่ม แอร่มดวง โปรดจงร่วงโลมหล้าด้วยปราณี

เก็บเอาดาวบนท้องฟ้ามาใส่กล่อง ดึงเอารุ้งมาคาดคล้องกล่องของขวัญ ฝากกระต่ายตัวน้อยบนดวงจันทร์ บอกกับเธอว่าสุขสันต์วันเกิดเอย

วันเกิดเพื่อนคุณ ผาสุก ปลุกปลอบขวัญ พรอนันต์ วันเกิด ประเสริฐศรี มอบมาให้ "ใส่ชื่อเพื่อนคุณ" ทุกนาที พบสิ่งดี มีคนรัก ภักดิ์นิรันดร์

อาราธณา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรผล บันดาลดล ให้พ้นทุกข์ สุขสดใส การคิดไว้ ให้สมหวัง ดั่งตั้งใจ อุปสรรค โพยภัย ไม่แผ้วพาน

อยากอวยพรย้อนยุคทุกวันเกิด พราวพริ้งเพริศ ประเสริฐจิต มิตรสหาย ขอกุศล ดลสุข ทุกหญิงชาย มีเงินทองมากมาย..ทุกนายนาง

เกิดแล้วแก่อีกทีปีละหน ท่านสร้างผลความดี มีบ้างไหม เกิดเป็นคน จนจิต แล้งน้ำใจ เกิดเป็นควายดีกว่าราคาแพง

คำอวยพร จากใจ ไหลมาสู่ แด่มวลหมู่ ผู้มิตร ชิดเคียงใกล้ หากแม้ว่า วันนี้ วันเกิดใคร นำดอกไม้ หนึ่งช่อ ละออตา

สุขประเสริฐเลิศฟ้ามหาสมุทร ไม่สิ้นสุดคำพรย้อนห่มขวัญ โชคบรรเจิด เพริศพราว คราวครบวัน- เกิดเธอนั้น สันต์สุข ทุกนาที

สดชื่นรื่นเริงบันเทิงฝัน เนื่องในวัน เธอเกิด ประเสริฐศรี อานุภาพ ส่งผล ดลคนดี ให้มีสุข ทุกนาที ไม่มีภัย 

ฟ้าประทานกาลเวลาพาประเสริฐ ดิถีเลิศ เกิดกาย สหายขวัญ ขอให้มีความสุขทุกคืนวัน อนาคต หมอฟัน นั้นคือเธอ

สุขประเสริฐ เกิดดิถี ทวีลาภ สุขภาพแข็งแรงแกร่งสดใส สิ่งศักดิ์สิทธิ์โปรดช่วยอำนวยชัย สุขฤทัย เจริญยิ่ง มิ่งมงคล

กุหลาบแดงแฝงรักสลักจิต กรองลิขิตสนิทแอบแนบของขวัญ พรประเสริฐเลิศฟ้ามากำนัล ให้สุขสันต์พราวเพริศ วันเกิดเธอ

รักจากใจให้สุขสันต์ในวันเกิด สิ่งประเสริฐเกิดแก่คุณบุญกุศล พร รัก มอบ สุขยิ่ง มิ่งมงคล สัมฤทธิ์ผล ยลจริง สิ่งต้องการ

ครบรอบในวันเกิดประเสริฐศรี อวยพรพี่จากใจให้สุขสันต์ มากมีทรัพย์ลาภยศหนุนอนันต์ ทุกคืนวันเปี่ยมสุขไร้ทุกข์เทอญ

ให้โชคดีมีชัยในวันเกิด สุขประเสริฐเถิดคุณบุญรักษา มีชื่อเสียงลือเลื่องเปรื่องปรีชา ปรารถนา สิ่งใด สมใจเทอญ

กุหลาบแดงใส่กล่องเป็นของขวัญ ให้สุขสันต์วันเกิดเถิดโฉมศรี ให้ร่ำรวยเงินล้านการงานดี ชื่นชีวีสุขตลอดปลอดโรคภัย

ดอกไม้งาม ช่อนี้ มีความหมาย ให้สหาย ในวันเกิด ประเสริฐศรี ขอให้เจอ คนรัก แสนภักดี โชคทวี มีสุข ทุกคืนวัน

Happy Happy มีความสุข birth day ทุกสิ่งครบ ประสบขวัญ มีชีวิตเริงรื่นชื่นชีวัน พรอนันต์สุขประเสริฐเกิดแก่เธอ

วันเกิดเธอคนดีมีสุขสันต์ ใครต่อใครให้ของขวัญกันยกใหญ่ ส่วนพี่นี้ มีแค่ กำลังใจ มอบให้เธอตลอดไปแม้ไกลกัน

เป็นที่รักขวัญใจใครทั่วหล้า จิตเมตตา ปราณี มีแจ่มใส ขอวอนเทพ อำนวย ช่วยอวยชัย ปรารถนา สิ่งใด สมใจเทอญ

ขอให้สุขสวัสดีในชีวิต สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประดิษฐ์พร กลอนวันเกิด ทั้งการเงินการงาน สำราญเลิศ เกียรติบรรเจิดเพริศแพร้ว แคล้วโพยภัย

สุขสันติ์วันเกิดเถิดที่รัก ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องคุ้มครองขวัญ มีโชคลาภสุขทรัพย์นับอนันต์ สมใจพลันสิ่งปรารถนาสถาพร

ขออำนวยอวยชัยในวันเกิด สิ่งประเสริฐเปิดกรุลุสมัย ช่วยดลให้ใจสุขสิ้นทุกข์ภัย เป็นขวัญใจ แม่พ่อ รอเกื้อกูล อนาคดไม่งอละออเอี่ยม โชคมาเยี่ยม ตลอด ไม่ปลอดสูญ มีรักล้อมเป็นหลักภักดิ์เพิ่มพูน เกียรติจำรูณ ทูนเทิด เกิดแก่คุณ

อายุ ยืนหมื่นปี ไม่มีหมอง วรรณะ ผ่อง โสภา สง่าศรี สุขะ ห่ม กายรื่น ชื่นชีวี พละ แข็งแรงดี ทุกวี่วัน

หากใครเกิดวันนี้นับมีโชค ไร้ทั้งโรคโศกเศร้าความเหงาหงอย เป็นคนดี มีตังค์ คนนั่งคอย สุขเกินร้อย ชะรอยบุญ หนุนอนันต์

มีรักสุข คลุกชีวิต นิมิตรหมาย ชื่นมิคลาย เกลียวรัก สลักขวัญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ส่งผล ดลรำพัน อภินันท์ สิ่งประเสริฐ วันเกิดเธอ

ขอคนดีมีสุขไร้ทุกข์โศก อนันต์โชค โรคร้าย หายสาปสูญ มากมายมิตร ชิดเชื้อ หนุนเกื้อกูล ร่มจำรูญ แผ่ขจร พรเทวัญ

วันเอยวันเกิด พรประเสริฐ ศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรหมาย ทั้งลาภผล เงินทอง กองมากมาย ล้อมรอบกาย มีแต่สิ่ง มิ่งมงคล

ขออวยพรวันเกิดเลิศทุกสิ่ง ชีวิตจริงสุขสันต์ชื่นหรรษา ปลอดโรคภัยไกลทุกข์ สุขอุรา ปรารถนา สิ่งใด ในชีวี

ขอพรสี่ ประการ บันดาลสุข โชคลาภฟลุ๊ค ทุกสถาน กานท์เสนอ สัมฤทธิ์ผล สิ่งต้องการ พานพบเจอ รักเสมอ ยืนยง คงนิรันดร์

ขออำนวยอวยพร พูนพิพัฒน์ ให้ปราโมชโสติสวัสดิ์นิรัติศัย จงปราศทุกข์ ปราศโศก ปราศโรคภัย อายุให้ ยาวยืน ถึงหมื่นปี เกียรติ ลาภยศ เงินทอง กองล้นตู้ พรพรั่งพรู อยู่ล้อม พร้อมศักดิ์ศรี ปรารถนา สิ่งใด ได้ทันที คนภักดี ชูเชิด วันเกิดเธอ.

สุขสันต์ วันดี ศรีประเสริฐ คล้ายวันเกิด น้องยา พาสดใส ขอให้สุข สมหวัง ดั่งตั้งใจ ปรารถนา สิ่งใด ให้สมปอง มีโชคลาภ เนืองนอง คู่ครองหล่อ รักเพียงหนึ่ง ก็พอ อย่าล่อสอง ให้เขารัก ภักดี นวลละออง เหลือบตามอง พี่บ้าง ถ้าทางตัน....อิอิ

มีเงินทอง ของขวัญ สุขสันต์แท้ คนรักแคร์ อิงแนบ แอบเกื้อหนุน ขอกุศล น้อมนำ ช่วยค้ำจุน เกียรติสมบูรณ์ พูนสุข ทุกนาที.

ให้สดใส โสภา ชีวาแจ่ม งามแอร่ม แต้มสุข ไปทุกที่ ทุกข์ห่างหาย สบายใจ ไม่โศกี ลาภผลมี แสนประเสริฐ วันเกิดคุณ

ประนมกร กราบไหว้ พระไตรรัตน์ พรพิพัฒน์ วัฒน์เจิด เลิศสนอง หมายสิ่งสม ภิรมย์ใด ได้ดั่งปอง เทพไท้ป้อง ผองภัย ไร้แผ้วพาน เว้าวอนวัน วัยวน ดลสุขมอบ ก่อเกิดกอบ เกียรติก้อง ซ้องประสาน ยิ่งยืนยศ ย่ำย่าง ทางกิจการ นันทน์เนานาน นาทน้อม ห้อมแห่เทอญ

ร่วมอวยชัยในวันแห่งความสุข ร่วมอวยชัยในวันแห่งความสุข ให้สิ้นทุกข์อิ่มเอมเกษมศรี สิ่งประเสริฐเลิศล้ำค้ำชีวี มวลอัปรีย์สิ้นพ่ายมลายลง ธุรกิจการงานผ่านลุล่วง ข้อทักท้วงสมหวังดังประสงค์ มิตรร่วมเรียงเคียงข้างอย่างซื่อตรง รักดำรงคงอยู่คู่ดวงมาน หมู่โรคาลาล้างร่างแข็งแกร่ง เปี่ยมด้วยแสงแห่งธรรมนำผสาน กุศลพูนคูณเปล่งด้วยเบ่งบาน เรือนสถานอยู่เย็นเป็นอาจิณ เดินรถเรือเหนือใต้ไร้ขัดข้อง มากด้วยทองกองทับด้วยทรัพย์สิน นามแซ่ซ้องก้อง”ฟ้า”และธานินทร์ ผู้สืบศิลป์จงสุข..ทุกศกกาล

วันนี้ วันเกิด คนที่รัก แต่ไม่อาจอวยพรได้ ไม่แม้แต่จะอยู่ใกล้ ด้วยเหตุผลมากมายนับพัน แต่อยากบอกให้รู้ ว่าเธอยังอยู่ในใจฉัน… ขออวยพรผ่าน..ความฝัน… ขอให้มีความสุขทุกวัน…ดังใจ

มีแต่หัวใจมาให้เธอ ไม่รู้ว่าเธอจะชอบรึป่าว สุขสันต์วันเกิดนะคนดี วันนี้ไม่มีของขวัญมาให้ ไม่รู้ว่าเธออยากได้อะไร

รักจากใจให้สุขสันต์ในวันเกิด สิ่งประเสริฐเกิดแก่คุณบุญกุศลพร รัก มอบ สุขยิ่ง มิ่งมงคล สัมฤทธิ์ผล ยลจริง สิ่งต้องการ

ขออวยพรวันเกิดเลิศทุกสิ่ง ชีวิตจริงสุขสันต์ชื่นหรรษา ปลอดโรคภัยไกลทุกข์ สุขอุรา ปรารถนา สิ่งใด ในชีวี

จะนั่งนอนยืนเดินเจริญยศ อนาคต สดใส ดังใฝ่ฝัน ทางชีวิต ชิดชื่น ไม่ตื้นตัน โชคอนันต์ มากมี ทั้งปีเอย

ขออาราธณา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลชีวิต ชิดสุข เกษมศานต์ กุหลาบหอม พร้อมยิ่ง สิ่งต้องการ สมดวงมาน คนเกิด ด้วยเถิดเอย

ให้สุขสันต์ วันเกิด เถิดเพื่อนรัก คนรู้จัก ภักดี ไปที่ไหน คนต้อนรับ ขับสู้ และรู้ใจ หมดทุกข์โศก โรคภัย ไกลคนพาล

ฝากพรทุกสารทิศประสิทธิ์ประสาท ร้อยเรียงวาด ประกาศถ้อย คอยปลอบขวัญ รักสุขหลอม พร้อมสวย รวยครบครัน แทนรางวัล มอบให้ ด้วยใจ*รัก*

วันเกิดใครคนนั้นที่ฉันรัก ฝากใจภักดิ์มามอบมาปลอบขวัญ อาราธนาพรประสงค์องค์เทวัญ มากำนัล สิ่งประเสริฐ วันเกิดเธอ

รักจากใจให้สุขสันต์ในวันเกิด สิ่งประเสริฐเกิดแก่คุณบุญกุศลพร รัก มอบ สุขยิ่ง มิ่งมงคล สัมฤทธิ์ผล ยลจริง สิ่งต้องการ

ประกอบการใดใดให้ราบรื่น ทุกวันคืนไร้ทุกข์เป็นสุขี สุขภาพพลานามัยแข็งแรงดี โรคภัยอย่าได้มีมาเยี่ยมกราย คิดสิ่งใดขอให้ได้สมปรารถนา ประดังมารวมกันดั่งมั่นหมาย ทั้งลาภ ยศ สรรเสริญเจริญใจ ตลอดไปทุกทิวาราตรีเทอญ

วันพิเศษ เทศนา เวลาเกิด พรใดเลิศ เทิดทูนเพิ่มพูนผล จงประสิทธิ์ สัมฤทธิ์ ในบัดดล มิ่งมงคล ล้อมกาย สหายเรา ไม่เหงาเงียบเยียบเย็นอยู่เป็นสุข โชคลาภฟลุ๊ค ปราดเปรื่อง ไม่เชื่องเฉาฃ รักคนเกิด วันนี้ มิใช่เบา อายุเฒ่าชะแร แก่อีกปี..

When you count the friends you can rely on count me in. ยามใดที่คุณนับจำนวนเพื่อนเชื่อได้เลยว่ามีฉันอยู่ในจำนวนนั้น

- Christmas Greetings Wishing you a prosperous New Year!Christmas Greetings ขออวยพรให้ท่านจงเจริญรุ่งเรืองเฟื่องฟูตลอดปีใหม่

This card comes with hugs and kisses. See me for more details. การ์ดใบนี้รวมทั้งการโอบกอดและรอยจูบ กลับมาหาฉันและรับเอาไป

- I think of you. Therefore I am happy. ฉันคิดถึงเธอ นั้นทำให้ฉันมีความสุข

Happy birth day ; I wish you always be healthy happy in your life and achieve all your goal. สุขสันต์วันเกิด ฉันขอให้คุณสุขภาพแข็งแรงเสมอ มีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมาย

Happy Birthday May your day Be filled with life's simple joys And wraped in The love you deserve. สุขสันต์วันเกิด ขอให้วันคืนของเธอเต็มไปด้วยความชื่นบานแห่งชีวิต และถูกห่อหุ้มด้วย ความรักที่เธอสมควรที่จะได้รับ

Happy Brithday Thought's of you Keep you close to my heart I hope you have a great day! สุขสันต์วันเกิด คิดถึงเธอนะ มีเธออยู่เสมอในใจนี้ ขอให้มีวันเกิดที่แสนดีนะจ๊ะ!

Happy Birthday! and many happy returns! สุขสันต์วันเกิดปีนี้และปีต่อๆไป

Happy Birthday to a special friend. I’m glad we can spend it together. สุขสันต์วันเกิดแด่เพื่อนคนพิเศษ ฉันดีใจที่ได้เราอยู่ร่วมฉลองกัน

I planned to get you something memorable for your birthday. But then I forgot. Best belated wishes. ฉันเตรียมจะให้สิ่งที่เธอจะได้จดจำนานๆในวันเกิด แต่ฉันลืมไป สุขสันต์วันเกิดที่ผ่านมา

You deserve the best birthday on Earth. Not to mention the moon, the stars, and the universe. ในวันเกิดนี้คุณควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดบนผืนโลก รวมทั้งพระจันทร์ ดวงดาวและะจักรวาล

Happy birth day,I wish you always be happy in your life and achieve all your goal. สุขสันต์วันเกิดครับ/ค่ะ ผมขอให้คนสุขภาพแข็งแรงเสมอ มีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมายของชีวิตครับ/ค่ะ

Have a Happy Birthday , request have strong health , there is the progress in the work and have one's hopes fulfilled for what , wish every the points. สุขสันต์วันเกิดนะคะ/ครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในในหน้าการงาน และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการค่ะ/ครับ

ไม่รู้ว่าจะพิมพ์ข้อความอะไรให้ประทับใจ Happy Birth day kub คนดี

มอบความหวังดี มีให้กัน แทนของขวัญ สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ

ก่(อายุ)ไปอีกปีแล้วนะตัวเอง แต่หน้ายังดูเด็กอยู่เลยนี่ สงสัยกำลังใจดี..อิอิอิ

12 นาฬิกา ย่างเข้าวันใหม่ มีความสุข สดใจ ตลอดปี นะเธอ

ขอให้มีความสุขนะครับ ผู้ชายคนนี้จะคอยเป็นกำลังใจให้ Happy Birthday kub

สุขใดไม่เท่าวันนี้ วันเกิดเพื่อน เลี้ยงไหนบอกด้วย

Happy Birthday วันเกิดเพื่อน สุขสันวันเกิด มีความสุขตลอดไป แฮปปี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทูยู ยินดีด้วยนะเพื่อนรัก ครบรอบวันเกิด มีความสุขนะเพื่อน วันนี้วันดีจริงๆ ไม่รู้ว่าเป็นวันอะไร ... เบิร์ดเดย์จร้า คุ้ยๆ วันนี้ วันจันทร์ หรืออังคารหน้า "Happy Birthday " จร้า Happy Birthday อยากจะไปไหนบ้าง เดียวพาไป

ให้ทรัพย์สิน เงินทอง มากองเถิด ลาภยศเกิด สมดังจิต อธิษฐาน ทำสิ่งใด ให้สมหวัง ดังปณิธาน ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว ลงตัวเทอญ

ฝากพรทุกสารทิศประสิทธิ์ประสาท ร้อยเรียงวาด ประกาศถ้อย คอยปลอบขวัญ รักสุขหลอม พร้อมสวย รวยครบครัน แทนรางวัล มอบให้ ด้วยใจ*รัก*

จะนั่งนอนยืนเดินเจริญยศ อนาคต สดใส ดังใฝ่ฝัน ทางชีวิต ชิดชื่น ไม่ตื้นตัน โชคอนันต์ มากมี ทั้งปีเอย

สำหรับเธอเพื่อนรัก ฉันหรือจักลืมเธอได้ ยิ่งวันพิเศษที่ฉันตั้งใจอวยพรเธอ…ให้มีความสุขทุกวันคื น

คลับคล้ายคลับคลาว่าวันเกิดเธอ ออกจะเบลอๆว่าใช่หรือไม่ แต่ถ้าไม่ใช่ก็คงไม่เป็นไร จะบอกให้…วันนี้วันเกิดฉันเอง

เอาเป็นว่าขอให้เจอคู่ ให้เจอคนรู้ใจในปีนี้ นี่คือคำอวยพรวันเกิดที่แสนดี ด้วยความปรารถนาดีจากใจ

ขออวยชัยให้ท่านสนานสนุก คนปลอบปลุกสุขประเสริฐเกิดปีนี้ ให้แสนสวยรวยรักคนภักดี ตลอดปี…ดีเลิศ..วันเกิดเธอ

ได้เวลาฤกษ์งามยามดี ที่ฉันคนนี้จะอวยพรให้ ขอให้มีรักมีสุขเสมอไปและว่างๆไวๆ…จะพาฉันไปเลี้ยงสักที

May you have many, many happy birthdays, and always keep that loveliness and charm which God gave you. ขอให้เธอมีหลายๆ วันเกิดที่มีแต่ความสุข และขอให้รักษาความน่ารักและมีเสน่ห์ที่ พระเจ้าให้เธอมานั้นไว้ตลอดไป

คําอวยพรวันเกิด Hope your birthday is filled with your favorite things. And that I’m one of them. คำแปล หวังว่าในวันเกิดนี้มีแต่สิ่งดีๆที่เธอโปรด และสิ่งหนึ่งในนั้นก็คือฉัน

Wishing you many happy returns on your birthday. May you have many more joyous days. ขออวยพรให้ท่านมีความสุขมากๆ ในวันเกิด และขอให้ท่านมีวันที่ร่าเริงเช่นนี้ต่อไปอีก

My heartfelt wishes to you on this happy day. ด้วยความปรารถนาดีจากใจจริงของเรา ขอให้สุขสันต์วันเกิด

Hip, hip, hooray! It’s your birthday today! ฮิป ฮิป ฮูเรย์ วันนี้เป็นวันเกิดคุณ

Many, many happy returns of the day. ขอให้สุขสันต์วันเกิด

1. Wishing you much happiness on your birthday and always! ขออวยพรให้ท่านมีความสุขมากๆ ในวันเกิดและตลอดไป

We are sending you this Birthday greeting Because we want to remind you That you are Very precious to us! พวกเราส่งความสุข มาให้ในวันเกิดของเธอ เพราะอยากเตือนใจเธอให้รู้ไว้ ว่าเธอน่ะ เป็นรักที่ยิ่งใหญ่ของเรานะ

ขออำนวยอวยชัยในวันเกิด พรประเสริฐเปิดถ้อยร้อยอักษร เป็นภาษาดอกไม้ในสุนทร นิรันดร พร รัก มักโชคดี

อาราธณา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรผล บันดาลดล ให้พ้นทุกข์ สุขสดใส การคิดไว้ ให้สมหวัง ดั่งตั้งใจ อุปสรรค โพยภัย ไม่แผ้วพาน

ขออำนวยอวยพร พูนพิพัฒน์ ให้ปราโมชโสติสวัสดิ์นิรัติศัย จงปราศทุกข์ ปราศโศก ปราศโรคภัย อายุให้ ยาวยืน ถึงหมื่นปี

ให้สุขสันต์ วันเกิด เถิดเพื่อนรัก คนรู้จัก ภักดี ไปที่ไหน คนต้อนรับ ขับสู้ และรู้ใจ หมดทุกข์โศก โรคภัย ไกลคนพาล

วันเอยวันเกิด พรประเสริฐ ศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรหมาย ทั้งลาภผล เงินทอง กองมากมาย ล้อมรอบกาย มีแต่สิ่ง มิ่งมงคล

ให้คุณพระคุ้มครองป้องปกปิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ รัก ปราถนา มาครบถ้วน ให้เดินบนกลีบกุหลาบอันอบอวล สุขทั้งมวลนอบน้อมให้ด้วยใจเอย

อยากให้เธอเจอสิ่งที่ดี กับวันเกิดปีนี้ Happy Birthday จากผู้ชายขี้อาย

สุขสันติ์วันเกิดเถิดที่รัก ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องคุ้มครองขวัญ มีโชคลาภสุขทรัพย์นับอนันต์ สมใจพลันสิ่งปรารถนาสถาพร

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าวันนี้วันอะไร รู้ด้วยว่ามีใครแก่ขึ้นอีก 1 ปี

Happy Birthday May your day Be filled with life’s simple joys And wraped in The love you deserve. สุขสันต์วันเกิด ขอให้วันคืนของเธอ เต็มไปด้วยความชื่นบานแห่งชีวิต และถูกห่อหุ้มด้วย ความรักที่เธอสมควรที่จะได้รับ

คําอวยพรวันเกิด Happy Birthday! and many happy returns! คำแปล สุขสันต์วันเกิดปีนี้และปีต่อๆไป

It's your birthday, Mom, and you deserve a day off. So sit back, relax and let Dad do all the work! วันเกิดแม่นะวันนี้ แม่ควรจะหยุดทำงานสักวัน นั่งลง รีแลกซ์ ในวันเกิดนี้ให้พ่อทำงานทุกอย่างเอง

Make a wish! May all your wishes come true. Happy Brithday to you! อธิษฐานสิ! และขอให้ทุกคำอธิษฐานเป็นจริงนะ สุขสันต์วันเกิดน่ะ

Best wishes on your birthday. You deserve a special one. สุขสันต์วันเกิด คุณควรได้รับสิ่งที่พิเศษที่สุดในวันเกิดนี้

May this birthday be the beginning of the best years of your life. ขออวยพรให้ในวันเกิดนี้เป็นปีที่เริ่มต้นที่ดีที่สุดของคุณ

have a Happy Birthday , request have strong health , there is the progress in the work and have one's hopes fulfilled for what , wish every the points , สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

Happy birth day ; I wish you always be healthy happy in your life and achieve all your goal. สุขสันต์วันเกิด ฉันขอให้คุณสุขภาพแข็งแรงเสมอ มีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมาย

Happy birth day for you and God blessing you and your family hopeful and fun all the year สุขสันต์วันเกิด ขอให้พระคุ้มครองตุณ และ ครอบครัว และขอให้ สมหวังในทุกสิ่งและ มีความสุขตลอดปี

งานก้าวหน้า ผาสุก ทุกคืนวัน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ หมดเรื่องหนี้ เป็นนักปราชญ์ ฉลาดรู้ กู้ธานี เป็นมนตรี ดีพร้อม น้อมให้คุณ.

มีขนม นมเนย มากเอ่ยชื่อ คนหาซื้อ มาปลอบ มอบของขวัญ เพราะคนเกิด วันนี้ มีครบครัน พรเทวัญ กำนัลให้ จากยายซี

วันเกิดเธอคนดีมีสุขสันต์ ใครต่อใครให้ของขวัญกันยกใหญ่ ส่วนพี่นี้ มีแค่ กำลังใจ มอบให้เธอตลอดไปแม้ไกลกัน

งานก้าวหน้า ผาสุก ทุกคืนวัน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ หมดเรื่องหนี้ เป็นนักปราชญ์ ฉลาดรู้ กู้ธานี เป็นมนตรี ดีพร้อม น้อมให้คุณ.

วันเกิดใครคนนั้นที่ฉันรัก ฝากใจภักดิ์มามอบมาปลอบขวัญ อาราธนาพรประสงค์องค์เทวัญ มากำนัล สิ่งประเสริฐ วันเกิดเธอ

ให้สดใส โสภา ชีวาแจ่ม งามแอร่ม แต้มสุข ไปทุกที่ ทุกข์ห่างหาย สบายใจ ไม่โศกี ลาภผลมี แสนประเสริฐ วันเกิดคุณ

วันประเสริฐวันเกิดของลูกน้อย มีของขวัญนิดหน่อยพ่อแม่ให้ ขอลูกรักสุขศรีมีโชคชัย เป็นหลักมั่นขวัญใจไปนิรันดร์

อันอายุ คือเวลา พาชีวิต กรรมลิขิต ปรุงแต่ง แห่งสังขาร วันเดือนปี ล่วงเลยไป ให้รู้กาล มวลเราท่าน จงทำดี ศักดิ์ศรีเอย

อวยพรให้สุขสันต์ในวันเกิด ให้บรรเจิดสุขสว่างดั่งฟ้าใส ให้ผ่านพ้นอุปสรรคปราศจากภัย ให้สุขกายสุขใจไปทั้งมวล

การ์ดอวยพรสีสวย ขอให้ร่ำรวยและสุขขี กับวันสำคัญที่สุดของปี จากใจมั่นคงที่มี

กุหลาบสีแดง จัดแจงเตรียมไว้ช่อใหญ่ เพื่อวันพิเศษของหวานใจ คิดอะไรก็สมหวังนะคนดี

ครบรอบในวันเกิดประเสริฐศรี อวยพรพี่จากใจให้สุขสันต์ มากมีทรัพย์ลาภยศหนุนอนันต์ ทุกคืนวันเปี่ยมสุขไร้ทุกข์ เทอญ..

"วันประเสริฐ วันเกิด ของหนุ่มน้อย มีของขวัญนิดหน่อย เอามาให้ ขอคนรัก สุปขศรี มีโชคชัย เป็นหลักมั่น ขวัญใจ ของครอบครัว"

ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด
ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด
ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด
ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด


ตัวอย่างการ์ดวันเกิด การ์ดอวยพรวันเกิด- เริ่มต้นวันเกิดปีนี้คงจะไม่มี ของขวัญชิ้นไหน ที่มีค่ากว่ารักและเป็นห่วงนะ สุขสันต์วันอุแว้! ถึงจะแก่อีกปีก็ขอให้มีความสุขมากๆนะจ๊ะ({})
- นาทีแรกของวันเกิดปีนี้คงจะไม่มีใคร อวยพรตัดหน้าหนูนะสุขสันต์วันเกิดคะถึงจะแก่ขึ้นอีกปีก็ขอให้มีความสุขมากๆนะ
- สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ
- happy birthday na ka honey...hope u so happy everytime na and important thing hope u and me love together forever na ka =* love u so much *=
- HBD....na ja my friend hope u so happy very much na lucky in *love* and lucky in game ka success in your life ==>tc na ja nu' nan<== friend 4 ever*
- ไม่ได้ส่งมาเล่นๆ นี่คืออ้อมกอดทางไกล ด้วยรักจากใจ Happy Birthday to my dear
- H.B.Dนะมีความสุขมากๆนแก่ขึ้นอีกปีแล้วนะยังงัยก็สุขสันวันเกิด
- ไม่มีเค้กมาให้ ไม่มีอะไรมาฝาก อยากให้มีความสุขมากๆ อยากบอกว่ามากมาย" HBD ครับ
- happy birth day
- เริ่มต้นวันเกิดปีนี้คงจะไม่มี ของขวัญชิ้นไหน ที่มีค่ากว่ารักและเป็นห่วง
- นาทีแรกของวันเกิดปีนี้คงจะไม่มี ใครอวยพรตัดหน้าวันพิเศษเพียงปีละวันคู่ควรกับของขวัญล้ำค่าและถ้อยคำอวยพรที่ฝากมาสุขสันต์วันเกิดนะ
- เริ่มต้นวันเกิดปีนี้คงจะไม่มี ของขวัญชิ้นไหน ที่มีค่ากว่ารักและป็นห่วงนะ สุขสันต์วันอุแว้! ถึงจะแก่อีกปีก็ขอให้มีความสุขมากๆนะจ๊ะ
- Love U และเป็นกำลังใจให้เธอสู้ต่อไปไม่มีเค้กมาให้ ไม่มีของขวัญอะไรมาฝาก มีแต่คำพูดว่า "รักมาก" และอยากบอกว่า Happy Birthday จ้า!
- นาทีแรกของวันเกิดปีนี้คงจะไม่มี ใครอวยพรตัดหน้าหนูนะ(อุตส่าห์ไม่หลับไม่นอนนะเนี่ย) สุขสันต์วันอุแว้! ถึงจะแก่อีกปีก็ขอให้มีความสุขมากๆ นะจ๊ะO:-)
- เริ่มต้นวันเกิดปีนี้คงจะไม่มี ของขวัญชิ้นไหน ที่มีค่ากว่ารักและป็นห่วงนะ สุขสันต์วันอุแว้! ถึงจะแก่อีกปีก็ขอให้มีความสุขมากๆนะจ๊ะ
- วันพิเศษเพียงปีละวัน คู่ควรกับของขวัญล้ำค่าและถ้อยคำอวยพรที่ฝากมาสุขสันต์วันเกิดนะคนดี
- Happy Birth dayคร้าบขอให้มีความสุขมากๆนะคิดถึงกันบ้างนะคร้าบ
- ให้เธอเจอสิ่งที่ดีๆ กับวันเกิดปีนี้ "happy birthday"
- สุขสันต์วันอุแว้! ถึงจะแก่อีกปีก็ขอให้มีความสุขมากๆนะ"(-_-)"
- สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ประสบผลสำเร็จทังด้านการงานและความรัก ขอให้ มีความสุข
- วันพิเศษเพียงปีละวัน คู่ควรกับของขวัญล้ำค่าและถ้อยคำอวยพรที่ฝากมาสุขสันต์วันเกิดนะคนดี
- เริ่มต้น--- วันเกิดปีนี้คงจะไม่มี ของขวัญชิ้นไหน ที่มีค่ากว่ารักและเป็นห่วงนะ
- แฮปปี้เบิร์ดเดย์ย้อนหลัง3วันขอให้มีสุขภาพแข็งแรงหวังว่าคงไม่ว่าน่ะที่อวยพรช้าไป?
- วันเกิดปีนี้ต้องการแค่ข้อความอวยพรสั้นๆจากใครสักคนที่สำคัญแค่นั้นก็พอใจ
- วันพิเศษเพียงปีละวัน คู่ควรกับของขวัญล้ำค่า และถ้อยคำอวยพรที่ฝากมาสุขสันต์วันเกิดนะคนดี
- วันพิเศษเพียงปีละวัน คู่ควรกับของขวัญล้ำค่า ถ้อยคำอวยพรที่ฝากมา สุขสันต์วันเกิดนะคนดี
- Happy Birth dayคร้าบขอให้มีความสุขมากๆนะคิดถึงกันบ้างนะคร้าบ
- วันพิเศษเพียงปีละวัน คู่ควรกับของขวัญอันล้ำค่า ถ้อยคำอวยพรที่ฝากมาสุขสันต์วันเกิดนะคนดี
- Happy Birth Day นะแก่ขึ้นอีกปีแล้วนะยังงัยก็ขอให้เพื่อนคนนี้มีความสุขมากๆเรื่องความรักก็ขอให้HAPPYๆ<เลิกเจ้วชู้ได้แล้วนะตัวเล็ก>
- Happy Birth Day นะขอให้เพื่อนคนนี้มีความสุขมากๆมีแฟนสวยๆเลยนะ<เลิกเจ้าชู้ได้แล้วนะตัวเล็ก>
- Happy brihtday ครบรอบวันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆๆนะค่ะพบแต่เรื่องดีๆรวยๆนะค่ะ
- Happy Birthday หากคิดจะรักผม ขอให้เธอสมปรารถนา
- ยิ้มรับกับกล่องของขวัญตรงหน้า เปิดดูว่าของขวัญน่ารักแค่ไหน หากอ่านแล้วของขวัญน่ารักเพียงใด ก็ขอให้รู้ว่าคนส่งมาน่ารักพอกัน
- Happy Birth dayคร้าบขอให้มีความสุขมากๆนะคิดถึงกันบ้างนะคร้าบ
- Happy brihtday แก่แล้วนะเรา ครบรอบวันเกิดปีนี้ขอให้มีแต่ความสุขพบแต่เรื่องดีดี ไม่มีคำหวานเป็นร้อยเป็นพันมาบรรยายแต่ทุกตัวอักษรที่ส่งไปจริงใจนะ
- Happy Birth dayคร้าบขอให้มีความสุขมากๆนะคิดถึงกันบ้างนะคร้าบ
- Happy birth day too you ขอให้มีความสุขมากๆ มีแฟนเยอะๆนะคับ.!
- Happy Birth dayคร้าบขอให้มีความสุขมากๆนะคิดถึงกันบ้างนะคร้าบ
- Happy Brith Day นะทีรักแก่ขึ้นอีกปีแล้วนะรู้จักมีความรับผิดชอบด้วยนะดูแลสุขภาพตัวเองด้วยรักทีสุดในโลกกกกกรักโว๊ยมีความสุขมากๆคัฟ
- สุขสันต์วันเกิดน่ะขอให้มีความสุขมากๆคิดสิ่งใดก็สมหวังอยากบอกรักแกว่
- พะอาทิดส่องแสงพะจันสดสัยวันนี้วันเกิดคัยเอ่ยเราไม่เคยลืมสุขสันวันเกิดจ้า
- ให้เธอเจอสิ่งที่ดีๆ กับวันเกิดปีนี้ "happy birthday"
- สุขสันต์วันอุแว้! ถึงจะแก่อีกปีก็ขอให้มีความสุขมากๆนะ"(-_-)"
- ชีวิตมีทางเลือกเสมอ ไม่มีใครห้ามหากเราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิตสุขสันต์วันเกิดนะขอให้พี่มีความสุขมากๆนะ
- ส่งความห่วงใย24มุมฉากประกอบเป็นกลองของขวัญใบโตมอบ ให้แด่เธอ
- Happy Birth dayคร้าบขอให้มีความสุขมากๆนะคิดถึงกันบ้างนะคร้าบ
- HBD นะจร้าขอให้มีความสุข สวย ๆ รวย ๆ นะจร้า เพื่อนกันตลอดไป...
- Happy brihtday แก่แล้วนะเรา ครบรอบวันเกิดปีนี้ขอให้มีแต่ความสุขพบแต่เรื่องดีดี ไม่มีคำหวานเป็นร้อยเป็นพันมาบรรยายแต่ทุกตัวอักศรที่ส่งไปจริงใจนะ
- วันเกิดคุณฉันนำความอบอุ่นมาให้พร้อมความจริงใจ ไม่รักจริงไม่ให้นะคนดี
- อยากหยุดเวลาไว้เท่านี้ เวลาที่มีเธออยู่เคียงข้างฉัน เวลาที่มีเราอยู่เคียงข้างกัน เวลาที่ไม่ต้องการใครอีกคนสุขสันต์วันเกิดนะคนดี ขอให้มีสามีเร็วๆ อิ อิ
- SMS มาอวยพรก่อนใคร เที่ยงคืนแก่ 1 วินาที... Happy Birthday นะจ๊ะ
- สุขสันต์วันเกิด ขอให้น่ารักอย่างนี้ตลอดไปนะ
- hApPY BIrtHDay ไม่ใช่จะคิดถึงแค่วันนี้ แต่มันเป็นโอกาสดีๆ ที่จะบอกว่ารักเธอ
- SMS มาอวยพรก่อนใคร เที่ยงคืนแก่ 1 วินาที... Happy Birthday นะจ๊ะ
- H A P P Y B I R T H D A Y คงมีคนอวยพรแล้ว ฝันดีนะ
- สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ประสบผลสำเร็จทั้งด้านการงานและครอบครัว ขอให้ปลอดภัยจากอันตรายทังปวง มีความสุขมากๆนะ
- Happy Birth Day นะ ขอให้มีความสุขคิดสิ่งใดขอให้ สมปราถนานะจ๊ะ
- วันเกิดปีนี้ มีแต่เชือก ส่งมาให้ ถูกใจมากใช่ไหม ไว้ปีน ขึ้นคานเล่นไงเล่า เพื่อนเอ๋ย
- Happy Birthday ขอให้มีความสุขมากๆนะค่ะ
- HappyBirthdayเลข3แล้วก็ไม่ต้องกลุ้มใจว่าจะเหงาอีก2เดือน ฉันจะตามไปเป็นเพื่อนเธอ ^v^
- วันนี้วันอะไรเอ่ยจะเฉลยอย่างไรดีให้สุขสันต์ คำอวยพรมากมายนับร้อยพันจะเพียงพอเป็นของขวัญมอบแด่เธอ ขอให้เธอมีความสุขอยู่เสมอ สิ่งใดๆที่หวังขอให้เจอสุขสันต์วันเกิด ... HAPPY BIRTHDAY!
- วันเกิดปีนี้ มีแต่เชือก ส่งมาให้ ถูกใจมากใช่ไหม ไว้ปีน ขึ้นคานเล่นไงเล่า เพื่อนเอ๋ย
- วันเกิดเธอปีนี้ เพื่อนๆยังรักเหมือนเดิม เลยส่งคานมาให้ เกาะแน่นๆนะ
- Happy birthday My brother I hope you very happy for ever.
- วันเกิดเธอปีนี้ เพื่อนๆยังรักเหมือนเดิม เลยส่งคานมาให้ เกาะแน่นๆนะ
- วันเกิดปีนี้ไม่ขออะรัยมากหรอกแค่...เงินสด3ล้าน แหวนเพรช2วง รถยนต์5คันก็พอ 55
- Happy Brith Day นะคร๊าบน้องรัก ขอหั้ยมีความสุขมากๆนะ คิดสิ่งใดก้อขอหั้ยสมหวังดังปรารถนาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดั่งจัยคิด อืม! ตั้งจัยเรียนด้วยนะ บายคร๊าบ(อยากด้ายของขวัญติดต่อมาเบอร์นี้นะ)
#NAME? - จะช้าไปไหมถ้าจะบอกอะไรคนดี เอียงหูมาสิ รักมากคนดี Happy Birthday
- วินาทีที่แสนนาน 1ความห่วงใยที่มอบให้ 1กำลังใจที่ส่งไป 1คนนี้ไงที่รักเธอเสมอฉันขี้ลืมออกจะตาย แถมซุ่มซ่ามอีกต่างหาก แต่วันนี้ วันเกิดใคร ฉันไม่ลืมหรอกนะเธอ Happy Birth Day สุข สุข สุข จร้า
- สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อนรัn
- วันนี้เป็นวันดีที่สุด คนพิเศษบางคนเกิดวันนี้ สุขสันต์วันเกิดนะ
- Happy Briht Day เพื่อนรักขอหั้ยมีแต่ Happyมีแฟนหล่อๆนะ
- ฉันขี้ลืมออกจะตาย แถมซุ่มซ่ามอีกต่างหากแต่วันนี้ วันเกิดใครฉันไม่ลืมหรอกนะเธอ HBD จ๊ะ
- สูงอายุอย่างกล้าหาญ ขึ้นคานอย่างมีศักดิ์ศรี HApPy BrithDay
- Happy Briht Day เพื่อนรักขอหั้ยมีกิ๊กหล่อๆนะนี้คือของขวัญที่เพื่อนคนนี้มอบให้นะแทนสิ่ง
- สุขสันต์วันเกิดนะครับคิดสิ่งใดขอให้ได้สิ่งนั้นเรื่องจะสอบadmissionก็ขอให้สอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ฝันไว้ได้นะคร้าบ<< ^_^
- วันนี้เป็นวันดีที่สุด คนพิเศษบางคนเกิดวันนี้ สุขสันต์วันเกิดนะ
- หนึ่งคำที่อยากมอบให้คือหนึ่งใจที่ฉันมี HaPpY BirTHdAy to U
- วันเกิดเธอวันสำคัญสำหรับฉันเพราะเป็นวันที่ฉันสามารถอิ่มพุงกางทั้งวัน
- แค่หนึ่งวันในหนึ่งปีแต่มีความหมายคาดไม่ถึงเพราะเธอมาทำซึ้งอยู่ข้างกาย
- SMS จากใจ ส่งให้คนดี อธิษฐานให้ วันนี้ เป็นวันดีๆ ของเธอ
- สวัสดีวัน...ดี๊...ดี ขอให้หล่อ สวย รวย เก่ง เฮงๆๆๆ ;NaJa
- ;วันนี้วันเกิดเรา เกิดรักแม่เป็นพิเศษไง จุ๊บ จุ๊บ
- เห็นว่าชอบง่ายๆใช่ว่าเล่นๆ นานๆจะชอบใครเป็น เห็นว่าชอบเล่นๆแต่จริงใจ
- HAPPY BIRTHDAY มีความสุขมากๆนะน้อย สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ..นุ้ย.
- Happy Birthday!!มีฟามสุกมากๆน๊าget"A"ครับ...
- เย้!! วันนี้ได้คนชราเพิ่มขึ้นอีกคน
- ไม่มีของขวัญอะไรมาฝากมีแต่คำพูดว่า รักเพื่อนมากและบอกว่าHappy BirthDay
- วันนี้วันเกิดใครหว่า หลับตาแล้วอธิฐานสิ โอมเพี้ยงพรจงสำริดผล
- สุขสันต์วันเกิดนะครับคิดสิ่งใดขอให้สมปราถนานะ
- ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าวันนี้วันอะไร รู้ด้วยว่ามีใครแก่ขึ้นอีก 1 ปี
- สุขสันต์วันดี สุขีวันกำเนิด ใครหนอชิงหมาเกิด โล่งอก!ไม่ใช่เธอ
- วันเกิดจะให้ดอกไม้อะไรดีนะ เอาหัวใจดวงน้อย ๆ ไปแทนนะ
- จะไปไหม__""__จะเอาอะไรของขวัญ__""__ตอบไม่ตอบไม่ได้ซักอย่าง
- อธิษฐานสิ!อยากดั้ยอะรัยอาหมวยเล็ก
- เจ๊ เจ๊ เจ๊ มีอะไรจะบอก...สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ
- HAPPY BIRTH DAY นะจ๊ะคนสวยที่พึ่งจะสวยวันนี้...
- Happy Birthday นะจ๊ะ เข้าสู่วัยทองแล้วสิท่าเพื่อนเรา ดีใจด้วยน่ะ
- Happy birthday นะจ๊ะ ขอให้อยู่หนักโลกอีกนานๆๆ
- ดอกไม้ช่อนี้ที่ให้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเจ้าชาย มีความสุขมากมายนะคนดี
- วันเกิดในปีนี้ไม่มีอะไรจะให้ นอกจากรักที่มีในใจจะรับหรือไม่ตามแต่ใจเธอ
- วันเกิดปีนี้ อยากได้อะไร เดี๋ยวจะ ใส่บาตรไปให้ คอยรับนะ
- สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีความสุขมากๆ สมหวังตลอดไป
- HAPPY BIRTHDAY จ๊ะขอให้มีความสุขนะ:-o
- วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนใคร มีแต่สิ่งที่ประทับใจ เพราะเธอไง ...รักคุณ
- ฝากคำอวยพร ผ่านเครื่องฉุกเฉิน อยากบอกเธอเหลือเกินHappy Birthday
- เจ้าดาวน้อยกระพริบบอกว่าครบรอบวันเกิดเธออีกปี ฉันคนนี้เลยรีบ SMS หาเธอ
- สุขสันต์วันเกิดนะขอให้เป็นคนโชคดีที่สุดในโลกเลย Good Luck
- มีความหวังดีจากใจมาให้แทนของขวัญ Happy Birthdayน่ะจ๊ะ!! >รักน่ะเด็กโง่
- Happy Birthday ด้วยหัวใจ คิดอะไรให้ได้ตามปราถนา ชีวิตชีวามีแต่สิ่งดี
- Happy Birth Day To หมู ลดหุ่นบ้างนะ
- สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีความสุขมาก ๆ คิดถึงจังเลยคิดถึงกันบ้างไหมเอ่ย
- สุขสันต์วันเกิด คิดสิ่งใดขอให้สมหวัง เฮง..เฮง...เฮง
- วันเกิดปีนี้ขอให้มีสาวๆ มารุมตอมเหมือนแมลงวันตอมขี้ นะพวก..
- สุขเอ๋ยสุขสันต์ สุขสันต์วันเกิดขอให้เพื่อนที่เคารพจงประสบแต่ความสุข
- ห่างเพียงกายใจใกล้เสมอมา และไม่เคยลืมว่า...วันนี้วันเกิดเธอ
- สมหวังดั่งที่คิด ชีวิตแจ่มใส โรคภัยอย่ากล้ำกาย Happy birthdayนะค่ะ
- HAPPY BIRTH DAY คิดว่าเก๋หรือไงที่ทำหน้าแก่แน่ะพูดแล้วยังไม่สำนึกอีก
- Happy Birthday เฮฮาวันแก่ สุขสันต์นะเพื่อนแท้ ในวันแก่สำหรับเธอ
- วันเกิดปีนี้ไม่อยากได้ของขวัญ มีเธอแค่นั้นพอ
- อยากให้เธอเจอสิ่งที่ดีๆ กับวันเกิดปีนี้..Happy Birthday!
- Happy Birthday นะคนดี ขอให้มีความสุข ทุกๆวัน
- เธอไม่ต้องใช้กบเหลาดินสอ เพราะคำพูดของเธอแหลมพอที่จะแทงใจฉัน
- สุขสันต์วันเกิด พรใดประเสริฐจงเกิดมีแก่เจ้าเถิดนะ จงรักษ์สุขภาพให้ดี
- Happy birth day ใส่ชุดวันเกิดมาให้ดูหน่อยนะ
- สุขสันต์วันเกิด สมใจดั่งที่ฝัน สดชื่นทุกวัน ฉันรักเธอตลอดไป
- สุขสัญต์วันอุแว้ ถึงจะแก่อีก1ปี ก็ขอให้เธอมี ความสุขมากฯนะ
- สุขสันต์วันอุแว๊ ถึงจะแกไปอีก1ปีก็ขอให้มีควๅมสุขมๅกๆนะ
- ได้รับอะไรไหมก็ความคิดถึงและห่วงใยส่งไปให้เธอคนดี
- สุขสันต์นะวันนี้ส่งคำรักดีๆมาให้อย่าถามว่าวันอะไรความห่วงใยมีให้ทุกวัน
- MESSAGE จากใจ ส่งให้คนดี อธิฐานให้ วันนี้ เป็นวันดีๆ ของเธอ
- สุขสันต์วันเกิด แก่ขึ้นอิกริ้วน้าเพื่อนเอย..
- สุขสันต์วันเกิดจ้า ขอให้รวยๆ <หน้าเด็กอีกปี เด้อ..?>
- เบริ์ดเดย์เพื่อนรักขอให้มีฟามสุขมากๆนะได้Aทุกวิชาล่ะ
- สุขสันต์วันเกิด สุขเกิดวันนี้ อายุเพิ่มอีกปี ความดีควรเพิ่มเติม!.
- สุขสันต์วันเกิด Happy bithday รักนะ
- Happy Birthday to You อยากให้รู้ฉันรักเธอ
- ขอแผนที่หน่อยสิหลง...หาทางกลับใจไม่ได้เลยอ้ะ
- สุขสันต์วันเกิดน่ะ... นั่นแน่ ! งงล่ะซิ "ก็เกิดคิดถึงเธอไง"
- สุขสันต์วันเกิดคนดี วันเกิดปีนี้ อายุปาเข้าเท่าไรแล้ว
- สุขสันต์วันเกิด จ๊ะ รักษาสุขภาพ บ้างนะระวังเป็นโรค โรคชรากำเริบ
- ฉันคงนอนหลับไม่สบาย ถ้าไม่ได้SMSหาเธอในตอนนี้ Happy Birthday นะคนดี
- สองมือลูกกราบกราน ณ ตักแม่ขอให้แม่มีความสุขมากๆลูกคิดถึงซึ้งพระคุณแม่
- วันเกิดแล้ว ทำบุญนะ กุศลจะได้ ช่วยให้เกิดมา หน้าตาดี กับเขาบ้าง
- Happy..Happy..Happy birth day..นะจ๊ะทักรี่ ที่รัก
- Happy birth day Happy valentine Happy Happy Enjoy into smiles Everyday for you
- Happy birth day Happy Happy Enjoy into smile Everyday for you I I L I Lo I Lov I Love I Love Y I Love You
- Happy birthday to you i want you have a good healthy and very happy to your life:-0
- Happy birthday daring Lucky to life and success to love everry time
- Wishing you have all the bestHappy Birth Day!!!! na ja
- Happy birth day na ja. I'll be there for you if you should need me
- Before the sun set I wish u to have a nice dream.After the sunrise I wish u to have a nice day.During sunshine I wish u to have a forever smile. Happy birthday
- Happy Birthday ja. Hope u happy in you love fun of your life lucky in your work and good health. good night sweet dream
- again wish u all the best w strong determination and faith in urself u ll succeed god bless u happy happy and happy birth day 2 u
- H? HA? HAP? HAPp? HApPy HAPpY HApPy HAPpY HApPy HAPpY HApPy HAPpY birthday THAT's WhAT i WANT say na ja :-)
- Happy Birthday na ja.. I wish u have a good things come on ur life = miz na (^-^)
- Happy birthday to u" na ja boyfriend i love u and i miss u so much na joob! joob! _noo gift .com
- Thinking much about you and will aways love you. Happy birth day na ja
- HAPPY BIRTHDAY ! TO YOU
- Happy Birthday พรใดที่เธอได้รับ ขอจงย้อนกลับมาหาฉัน

Blogger templates