วันพุธที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2556

คําอวยพรวันเกิด ส่งให้เพื่อนๆในFacebookได้เลยจร้า

คําอวยพรวันเกิด

คําอวยพรวันเกิด คําอวยพรวันเกิด ภาษาอังกฤษ ไทย และคําอวยพรวันเกิด กวนๆ. คําอวยพรวันเกิด ผู้ใหญ่ ข้อความอวยพรวันเกิดผู้ใหญ่ การอวยพรผู้ใหญ่เป็นเรื่องที่ต้องระวังในคำหรือ ข้อความที่อวยพร เพราะจะบ่อบอกว่าบุคคลนั้น คําอวยพรวันเกิด ภาษาอังกฤษ พร้อมคําแปล. คําอวยพรวันเกิด ภาษาอังกฤษ พร้อมคําแปลคําอวยพรวันเกิด ภาษาต่างๆ ที่นิยมกัน. คําอวยพรวันเกิด ภาษาอังกฤษ เมื่อถึงวันเกิดแต่ละปี ชนทุกชาติให้ความสำคัญ ทุกคนก็ต้องทำสิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก คําอวยพรวันเกิด ทั้งไทย ทั้งอังกฤษ ทั้งเพลง กลอนวันเกิด กลอนอวยพรวันเกิด กลอนวันเกิดเพื่อน คําอวยพรวันเกิด กลอนวันเกิดแฟน สุขสันต์วันเกิด ด้วยคําอวยพรวันเกิด กวนๆ ซึ้งๆ ทั้ง กลอนวันเกิดให้เพื่อน กลอนวันเกิดให้แฟน ,คำ อวยพร วัน เกิด ผู้ใหญ่,คำ อวยพร วัน เกิด เพื่อน,คำ อวยพร วัน เกิด คน รัก,คำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ,คำ อวยพร วัน เกิด แฟน,คำ อวยพร วัน เกิด ภาษา อังกฤษ,คำอวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษ,คำ อวยพร วัน เกิด เป็น ภาษา อังกฤษ

คําอวยพรวันเกิด

พอใกล้วันขึ้นปีใหม่ หัวใจก็เปี่ยมสุขี เพื่อนฝูงหลายหน้ามากมี ญาติที่ไกลบ้านกลับมา หัวใจที่ห่วงอาทร เฝ้าวอนรอเธอมาหา เธอไปพร้อมคำสัญญา กลับมาหาฉันทุกปี มีการจัดงานสังสรรค์ รวมกันทั้งน้องและพี่ หัวใจเราปลื้มเปรมปรีดิ์ ชีวีมีสุขทุกวัน

คําอวยพรวันเกิด

ขอให้พร อันประเสริฐ ในโลกนี้ ส่งผลดี ให้แก่ท่าน ในวันหน้า คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด จงได้มา สมปรารถนา ดั่งใจหวัง ยั่งยืนนาน ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออวยชัยให้ท่านจงสุขสันต์ สุขเกษมเปรมปรีดิ์ทุกคืนวัน หฤหรรปรีดากันทุกคน

คําอวยพรวันเกิด

ขอให้วันเกิดปีนี้ มีแต่ความสำเร็จคิดสิ่งใดของให้สมปรารถนา อยากได้ทองก็ให้ได้ทอง อยากได้เงินอยากได้งานก็ขอให้เข้ามาจนล้นมือ สาธุ
คําอวยพรวันเกิด
ขอให้อายุยืนยาวหมื่นๆปีไม่มีโรคภัยมาทำร้าย และขอให้มีแต่ความสุขงานเงินทองไหลมาเทมานะจ๊ะ
คําอวยพรวันเกิด
ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญ ก้าวหน้ามากขึ้นในชีวิตไม่มีโรคภัยไข้เจ็บนะจ๊ะ

คําอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ สุขสันต์วันเกิดขอให้มีความสุข have a Happy Birthday, Request have stong health, there is the progress in the work and have one"s hopes fulfilled for what, wish every the points, สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในการงาน และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

เธอคือต้นเหตุที่ทำให้ฉันยิ้ม คือเหตุแห่งความสำเร็จของฉัน คือเหตุผลที่ฉันต้องทำตัวดีกับผู้อื่น คือต้นเหตุแห่งสิ่งดีๆ ทั้งปวงในตัวฉัน

กล่าวกันว่าหนุ่มสาวทุกคนนั้น มีรักแท้ได้ครั้งเดียว ในโลกนี้และฉันรู้ดีว่า ได้พบรักแท้ของฉันแล้วจากสัมผัสแห่งรักของเธอบอกได้ว่า ไม่มีผู้ใดสามารถแทนที่เธอ ภายในใจของฉันได้

เธอได้นำเอาความสุข อย่างมากมาย มาสู่ชีวิตของฉัน อยากให้เธอได้รับรู้ว่า เธอนั้นมีความหมายแสนพิเศษเพียงใด สำหรับใจฉัน

ไล่สายฝนไปจากวันคืนของฉัน ยามใดที่เธอมาอยู่เคียงใกล้ เธอได้นำเอาวันสดใสมามอบให้ฉันเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง.... สุขสันต์วันแห่งความรัก

ขอให้วันนี้เป็นวันที่งดงามและแสนพิเศษ เหมือนเช่นตัวเธอ สุขสันต์วันแห่งความรัก

เธอคือเทียน รักคือเปลวเทียนเป็นไฟที่ลุกไหม้ได้ ทั้งในสายลมและสายฝน เป็นไฟที่าส่องสว่างไสวทั่วกลางห้องใจของฉัน และบัดนี้ชีวิตของฉันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เธอมีความหมายต่อฉันมากนะ สุขสันต์วันแห่งความรัก

ขอให้เธอมีหลายๆ วันเกิดที่มีแต่ความสุข และขอให้รักษาความน่ารักและมีเสน่ห์ที่ พระเจ้าให้เธอมานั้นไว้ตลอดไป

คําอวยพรวันเกิด เป็นผู้นำ…ร่ำรวย…ขออวยพร…. ใครที่เกิดวันนี้โชคดีครับ ขอได้รับอั่งเปาเช้ายันค่ำ น้ำใจดี สุขศรี มีคุณธรรม เป็นผู้นำ…ร่ำรวย…ขออวยพร….

ความเยาว์วัยมิใช่ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต แต่เป็นการจดจำจารึกของจิตใจ สุขสันต์วันเกิดจ้ะ

เธอเติมเต็มโลกนี้ด้วยบทเพลงอันแสนหวาน หวังให้เธอมีวันเกิดอันแสนสุขสันต์นะจ๊ะ

นี่ก็เป็นอีกปีหนึ่ง ของกาีรค้นพบสิ่งใหม่ๆ และความตื่นเต้นใหม่ๆ สุขสันต์วันเกิดนะ

ชีวิตนี้ไม่แน่นอน ทานเค้กวันเกิดของเธอก่อนเถอะ แล้วค่อยคิดถึงเรื่องอายุทีหลัง สุขสันต์วันเกิดจ้ะ

หวังว่าชีวิตคงจะให้แต่สิ่งดี-ดีแด่เธอ หวังว่่าเธอคงจะสมดั่งที่ใจหวัง ขออวยพรให้เธอเริงรื่นและสุขสันต์ และเหนือสิ่งอื่นใด ฉันขออวยพรให้เธอมีความรัก สุขสันต์วันปีใหม่

ฝากพรทุกสารทิศประสิทธิ์ประสาท ร้อยเรียงวาด ประกาศถ้อย คอยปลอบขวัญ รักสุขหลอม พร้อมสวย รวยครบครัน แทนรางวัล มอบให้ ด้วยใจ*รัก*

อนาคดไม่งอละออเอี่ยม โชคมาเยี่ยม ตลอด ไม่ปลอดสูญ มีรักล้อมเป็นหลักภักดิ์เพิ่มพูน เกียรติจำรูณ ทูนเทิด เกิดแก่คุณ

วันเอยวันเกิด พรประเสริฐ ศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรหมาย ทั้งลาภผล เงินทอง กองมากมาย ล้อมรอบกาย มีแต่สิ่ง มิ่งมงคล มีคนรัก ภักดี มีหรรษา ปรารถนา สมจิต สัมฤทธิ์ผล ให้สมหวัง ดั่งใจ ในบัดดล ดวงกมล เปี่ยมสุข ไร้ทุกข์เอย

ขออำนวยอวยพร พูนพิพัฒน์ ให้ปราโมชโสติสวัสดิ์นิรัติศัย จงปราศทุกข์ ปราศโศก ปราศโรคภัย อายุให้ ยาวยืน ถึงหมื่นปี เกียรติ ลาภยศ เงินทอง กองล้นตู้ พรพรั่งพรู อยู่ล้อม พร้อมศักดิ์ศรี ปรารถนา สิ่งใด ได้ทันที คนภักดี ชูเชิด วันเกิดเธอ.

ใครที่เกิดวันนี้โชคดีครับ ขอได้รับอั่งเปาเช้ายันค่ำ น้ำใจดี สุขศรี มีคุณธรรม เป็นผู้นำ…ร่ำรวย…ขออวยพร….

สุขสันต์วันเกิด สิ่งประเสริฐสมดังอธิษฐาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์โปรดดลบันดาล อภิบาลให้ร่มเย็น **โชคดีวันนี้ขอให้มีความสุขกาย โชคดีวันนี้ขอให้มีความสุขใจ มีชื่อเสียงให้ก้องเกริกไกร ขจรไปทั่วทั้งโลก สุขสันต์วันเกิด พรใดเลิศนั้นพาสุขศรี ให้ร่ำรวยหมื่นแสนพันทวี ให้มีอายุมั่นขวัญยืน ให้ร่ำรวยหมื่นแสนพันทวี ให้มีอายุมั่นขวัญยืน.

ให้คุณพระคุ้มครองป้องปกปิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ รัก ปราถนา มาครบถ้วน ให้เดินบนกลีบกุหลาบอันอบอวล สุขทั้งมวลนอบน้อมให้ด้วยใจเอย

วันเวลาผันเปลี่ยนเวียนมาครบ จึงบรรจบอีกครั้งดั่งวันนี้ ขออวยพรให้สุขสวัสดี สุขชีวี ปราศโศก ทุกข์โรคภัย……ฯลฯ

สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในการงานและสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

Happy birth day for you and God blessing you and your family hopeful and fun all the year สุขสันต์วันเกิด ขอให้พระคุ้มครองตุณ และ ครอบครัว และขอให้ สมหวังในทุกสิ่งและ มีความสุขตลอดปี

Happy birth day ; I wish you always be healthy happy in your life and achieve all your goal. สุขสันต์วันเกิด ฉันขอให้คุณสุขภาพแข็งแรงเสมอ มีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมาย

Happy Birthday to a special friend. I’m glad we can spend it together . สุขสันต์วันเกิดแด่เพื่อนคนพิเศษ ฉันดีใจที่ได้เราอยู่ร่วมฉลองกัน

ด้วยช่อบุปผาชาตินี้ อภินันท์ ขอมอบคุณในวัน เกิดแก้ว อายุ สุขะ พละ วรรณ ฉวีผ่อง ไพบูลย์ อริราชศัตรูจุ่งแคล้ว คลาดพ้น ห่างไกล ขอเดชะคุณพระศรี รัตนตรัย จงคุ้มภัย สารพัด ขจัดผลาญ อายุมั่น ขวัญยืน ชั่วกาลนาน มงคลวาร วันเกิด ประเสริฐเอย “วันประเสริฐ วันเกิด ของหนุ่มน้อย มีของขวัญนิดหน่อย เอามาให้ ขอคนรัก สุขศรี มีโชคชัย เป็นหลักมั่น ขวัญใจ ของครอบครัว” ใครที่เกิดวันนี้โชคดีครับ ขอได้รับอั่งเปาเช้ายันค่ำ น้ำใจดี สุขศรี มีคุณธรรม เป็นผู้นำ…ร่ำรวย…ขออวยพร มารับพรคนดีที่มีให้ ซึ้งน้ำใจไมตรีศรีอักษร มาขอรับอั่งเปาก่อนเข้านอน ขออวยพร ย้อนกลับ..หลับฝันดี

I planned to get you something memorable for your birthday. But then I forgot. Best belated wishes. ฉันเตรียมจะให้สิ่งที่เธอจะได้จดจำนานๆในวันเกิด แต่ฉันลืมไป สุขสันต์วันเกิดที่ผ่านมา

May you have many, many happy birthdays, and always keep that loveliness and charm which God gave you. ขอให้เธอมีหลายๆ วันเกิดที่มีแต่ความสุข และขอให้รักษาความน่ารักและมีเสน่ห์ที่ พระเจ้าให้เธอมานั้นไว้ตลอดไป

Wishing you many happy returns on your birthday. May you have many more joyous days. ขออวยพรให้ท่านมีความสุขมากๆ ในวันเกิด และขอให้ท่านมีวันที่ร่าเริงเช่นนี้ต่อไปอีก

ขออวยชัย ในวัน ที่ท่านเกิด พรประเสริฐ เพริศพริ้ง ยิ่งสุขสันต์ ให้ร่ำรวย เงินทอง ผิวผ่องพรรณ ตลอดกาล ตลอดไป ใจร่มเย็น

ครบรอบในวันเกิดประเสริฐศรี อวยพรพี่จากใจให้สุขสันต์ มากมีทรัพย์ลาภยศหนุนอนันต์ ทุกคืนวันเปี่ยมสุขไร้ทุกข์เทอญ

ขออำนวยอวยพรในตอนดึก ความรู้สึกห่วงหามาปลอบขวัญ ขอให้มีความสุขทุกคืนวัน รักซื่อตรงคงมั่นมิผันแปร

อธิษฐานผ่านอักษรพรวันเกิด คำใดเลิศประเสริฐสุขทุกทิศา ขอมอบให้คนดีที่เกิดมา วันเวลาผาสุกทุกข์ไม่มี

"วันประเสริฐ วันเกิด ของหนุ่มน้อย มีของขวัญนิดหน่อย เอามาให้ ขอคนรัก สุขศรี มีโชคชัย เป็นหลักมั่น ขวัญใจ ของครอบครัว"

ด้วยช่อบุปผาชาตินี้ อภินันท์ ขอมอบคุณในวัน เกิดแก้ว อายุ สุขะ พละ วรรณ ฉวีผ่อง ไพบูลย์ อริราชศัตรูจุ่งแคล้ว คลาดพ้น ห่างไกล

วันที่ห้า ธันวา เวลาเลิศ ผู้ประเสริฐ ลงมาเกิด ทำหน้าที่ เป็นกัลยามิตร ยอดคิด สร้างบารมี เสริมความดี ให้ชาติธรรม นำชัยเอย

วันเกิดวันนี้..... เธอคนดี..ตักบาตรหรือยังเธอจ๋า ไหน ๆ เธอก็ได้ชีวิตที่น่ารักมา ยังไงก็อย่าลืมปล่อยนก ปล่อยปลาด้วยแล้วกัน

have a Happy Birthday, Request have stong health, there is the progress in the work and have one"s hopes fulfilled for what, wish every the points, สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในการงาน และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

อวยพรแด่เพื่อนรักในปีนี้ ขอให้ happy happy beauty beauty สุขสันต์ทั้งปี happy birth day to you

ฉันคงนอนหลับไม่สบาย ถ้าไม่ได้โทรหาเธอในตอนนี้ Happy Birthday นะคนดี ขอให้มีความสุขทุกเวลา

สรรหาของขวัญมาชิ้นหนึ่ง อยากให้เธอได้ซึ้งกับความหมาย เป็นต้นไม้หนึ่งต้นแทนหัวใจ เธออย่าลืมใส่ปุ๋ย รดน้ำให้ ได้ผลิบาน

ไม่มีดอกไม้ ไม่มีของขวัญ ในวันเกิด คุณนั้น สรรค์พรให้ ทั่วทุกแดน ทุกทิศ มิตรอวยชัย และหนึ่งคำ ที่มีให้ ไอ เลิฟ ยู

ขอให้วันเกิดเธอเจอสิ่งสุข มีชีวิตสนุกและสดใส อายุมั่นขวัญยืนชื่นฤทัย สุขภาพใจกายให้แข็งแรง

ขออวยชัย ในวัน ที่ท่านเกิด พรประเสริฐ เพริศพริ้ง ยิ่งสุขสันต์ ให้ร่ำรวย เงินทอง ผิวผ่องพรรณ ตลอดกาล ตลอดไป ใจร่มเย็น ปรารถนา สิ่งใด ได้ดังนึก มีบ้านตึก โตใหญ่ ไร้ทุกข์เข็ญ มีชีวิต จิตสว่าง ดั่งจันทร์เพ็ญ มีรถเบ๊นท์ เกียรติยศ ปรากฏไกล

ขอความสุขสวัสดีมีมากหลาย ไม่เสื่อมคลายรายวันพลันหรรษา จงทำดี มีจิต คิดเมตตา ทั้งวันหน้า วันนี้ มีโชคชัย

ในวันเกิดเธอสนุก แม่ทุกข์ร้อน อุ้มอุทร เก้าเดือน เท้าเปื้อนฝุ่น แม่เจ็บท้อง ร้องร่ำ กรรมทารุน คลอดพ่อคุณ บุญปลูก เป็นลูกชาย

ให้สุขสันต์วันเกิดเฉิดฉวี แด่เทพี นางฟ้า มาจากสรวง พรประเสริฐ เจิดแจ่ม แอร่มดวง โปรดจงร่วงโลมหล้าด้วยปราณี

เก็บเอาดาวบนท้องฟ้ามาใส่กล่อง ดึงเอารุ้งมาคาดคล้องกล่องของขวัญ ฝากกระต่ายตัวน้อยบนดวงจันทร์ บอกกับเธอว่าสุขสันต์วันเกิดเอย

วันเกิดเพื่อนคุณ ผาสุก ปลุกปลอบขวัญ พรอนันต์ วันเกิด ประเสริฐศรี มอบมาให้ "ใส่ชื่อเพื่อนคุณ" ทุกนาที พบสิ่งดี มีคนรัก ภักดิ์นิรันดร์

อาราธณา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรผล บันดาลดล ให้พ้นทุกข์ สุขสดใส การคิดไว้ ให้สมหวัง ดั่งตั้งใจ อุปสรรค โพยภัย ไม่แผ้วพาน

อยากอวยพรย้อนยุคทุกวันเกิด พราวพริ้งเพริศ ประเสริฐจิต มิตรสหาย ขอกุศล ดลสุข ทุกหญิงชาย มีเงินทองมากมาย..ทุกนายนาง

เกิดแล้วแก่อีกทีปีละหน ท่านสร้างผลความดี มีบ้างไหม เกิดเป็นคน จนจิต แล้งน้ำใจ เกิดเป็นควายดีกว่าราคาแพง

คำอวยพร จากใจ ไหลมาสู่ แด่มวลหมู่ ผู้มิตร ชิดเคียงใกล้ หากแม้ว่า วันนี้ วันเกิดใคร นำดอกไม้ หนึ่งช่อ ละออตา

สุขประเสริฐเลิศฟ้ามหาสมุทร ไม่สิ้นสุดคำพรย้อนห่มขวัญ โชคบรรเจิด เพริศพราว คราวครบวัน- เกิดเธอนั้น สันต์สุข ทุกนาที

สดชื่นรื่นเริงบันเทิงฝัน เนื่องในวัน เธอเกิด ประเสริฐศรี อานุภาพ ส่งผล ดลคนดี ให้มีสุข ทุกนาที ไม่มีภัย

ฟ้าประทานกาลเวลาพาประเสริฐ ดิถีเลิศ เกิดกาย สหายขวัญ ขอให้มีความสุขทุกคืนวัน อนาคต หมอฟัน นั้นคือเธอ

สุขประเสริฐ เกิดดิถี ทวีลาภ สุขภาพแข็งแรงแกร่งสดใส สิ่งศักดิ์สิทธิ์โปรดช่วยอำนวยชัย สุขฤทัย เจริญยิ่ง มิ่งมงคล

กุหลาบแดงแฝงรักสลักจิต กรองลิขิตสนิทแอบแนบของขวัญ พรประเสริฐเลิศฟ้ามากำนัล ให้สุขสันต์พราวเพริศ วันเกิดเธอ

รักจากใจให้สุขสันต์ในวันเกิด สิ่งประเสริฐเกิดแก่คุณบุญกุศล พร รัก มอบ สุขยิ่ง มิ่งมงคล สัมฤทธิ์ผล ยลจริง สิ่งต้องการ

ครบรอบในวันเกิดประเสริฐศรี อวยพรพี่จากใจให้สุขสันต์ มากมีทรัพย์ลาภยศหนุนอนันต์ ทุกคืนวันเปี่ยมสุขไร้ทุกข์เทอญ

ให้โชคดีมีชัยในวันเกิด สุขประเสริฐเถิดคุณบุญรักษา มีชื่อเสียงลือเลื่องเปรื่องปรีชา ปรารถนา สิ่งใด สมใจเทอญ

กุหลาบแดงใส่กล่องเป็นของขวัญ ให้สุขสันต์วันเกิดเถิดโฉมศรี ให้ร่ำรวยเงินล้านการงานดี ชื่นชีวีสุขตลอดปลอดโรคภัย

ดอกไม้งาม ช่อนี้ มีความหมาย ให้สหาย ในวันเกิด ประเสริฐศรี ขอให้เจอ คนรัก แสนภักดี โชคทวี มีสุข ทุกคืนวัน

Happy Happy มีความสุข birth day ทุกสิ่งครบ ประสบขวัญ มีชีวิตเริงรื่นชื่นชีวัน พรอนันต์สุขประเสริฐเกิดแก่เธอ

วันเกิดเธอคนดีมีสุขสันต์ ใครต่อใครให้ของขวัญกันยกใหญ่ ส่วนพี่นี้ มีแค่ กำลังใจ มอบให้เธอตลอดไปแม้ไกลกัน

เป็นที่รักขวัญใจใครทั่วหล้า จิตเมตตา ปราณี มีแจ่มใส ขอวอนเทพ อำนวย ช่วยอวยชัย ปรารถนา สิ่งใด สมใจเทอญ

ขอให้สุขสวัสดีในชีวิต สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประดิษฐ์พร กลอนวันเกิด ทั้งการเงินการงาน สำราญเลิศ เกียรติบรรเจิดเพริศแพร้ว แคล้วโพยภัย

สุขสันติ์วันเกิดเถิดที่รัก ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องคุ้มครองขวัญ มีโชคลาภสุขทรัพย์นับอนันต์ สมใจพลันสิ่งปรารถนาสถาพร

ขออำนวยอวยชัยในวันเกิด สิ่งประเสริฐเปิดกรุลุสมัย ช่วยดลให้ใจสุขสิ้นทุกข์ภัย เป็นขวัญใจ แม่พ่อ รอเกื้อกูล อนาคดไม่งอละออเอี่ยม โชคมาเยี่ยม ตลอด ไม่ปลอดสูญ มีรักล้อมเป็นหลักภักดิ์เพิ่มพูน เกียรติจำรูณ ทูนเทิด เกิดแก่คุณ

อายุ ยืนหมื่นปี ไม่มีหมอง วรรณะ ผ่อง โสภา สง่าศรี สุขะ ห่ม กายรื่น ชื่นชีวี พละ แข็งแรงดี ทุกวี่วัน

หากใครเกิดวันนี้นับมีโชค ไร้ทั้งโรคโศกเศร้าความเหงาหงอย เป็นคนดี มีตังค์ คนนั่งคอย สุขเกินร้อย ชะรอยบุญ หนุนอนันต์

มีรักสุข คลุกชีวิต นิมิตรหมาย ชื่นมิคลาย เกลียวรัก สลักขวัญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ส่งผล ดลรำพัน อภินันท์ สิ่งประเสริฐ วันเกิดเธอ

ขอคนดีมีสุขไร้ทุกข์โศก อนันต์โชค โรคร้าย หายสาปสูญ มากมายมิตร ชิดเชื้อ หนุนเกื้อกูล ร่มจำรูญ แผ่ขจร พรเทวัญ

วันเอยวันเกิด พรประเสริฐ ศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรหมาย ทั้งลาภผล เงินทอง กองมากมาย ล้อมรอบกาย มีแต่สิ่ง มิ่งมงคล

ขออวยพรวันเกิดเลิศทุกสิ่ง ชีวิตจริงสุขสันต์ชื่นหรรษา ปลอดโรคภัยไกลทุกข์ สุขอุรา ปรารถนา สิ่งใด ในชีวี

ขอพรสี่ ประการ บันดาลสุข โชคลาภฟลุ๊ค ทุกสถาน กานท์เสนอ สัมฤทธิ์ผล สิ่งต้องการ พานพบเจอ รักเสมอ ยืนยง คงนิรันดร์

ขออำนวยอวยพร พูนพิพัฒน์ ให้ปราโมชโสติสวัสดิ์นิรัติศัย จงปราศทุกข์ ปราศโศก ปราศโรคภัย อายุให้ ยาวยืน ถึงหมื่นปี เกียรติ ลาภยศ เงินทอง กองล้นตู้ พรพรั่งพรู อยู่ล้อม พร้อมศักดิ์ศรี ปรารถนา สิ่งใด ได้ทันที คนภักดี ชูเชิด วันเกิดเธอ.

สุขสันต์ วันดี ศรีประเสริฐ คล้ายวันเกิด น้องยา พาสดใส ขอให้สุข สมหวัง ดั่งตั้งใจ ปรารถนา สิ่งใด ให้สมปอง มีโชคลาภ เนืองนอง คู่ครองหล่อ รักเพียงหนึ่ง ก็พอ อย่าล่อสอง ให้เขารัก ภักดี นวลละออง เหลือบตามอง พี่บ้าง ถ้าทางตัน....อิอิ

มีเงินทอง ของขวัญ สุขสันต์แท้ คนรักแคร์ อิงแนบ แอบเกื้อหนุน ขอกุศล น้อมนำ ช่วยค้ำจุน เกียรติสมบูรณ์ พูนสุข ทุกนาที.

ให้สดใส โสภา ชีวาแจ่ม งามแอร่ม แต้มสุข ไปทุกที่ ทุกข์ห่างหาย สบายใจ ไม่โศกี ลาภผลมี แสนประเสริฐ วันเกิดคุณ

ประนมกร กราบไหว้ พระไตรรัตน์ พรพิพัฒน์ วัฒน์เจิด เลิศสนอง หมายสิ่งสม ภิรมย์ใด ได้ดั่งปอง เทพไท้ป้อง ผองภัย ไร้แผ้วพาน เว้าวอนวัน วัยวน ดลสุขมอบ ก่อเกิดกอบ เกียรติก้อง ซ้องประสาน ยิ่งยืนยศ ย่ำย่าง ทางกิจการ นันทน์เนานาน นาทน้อม ห้อมแห่เทอญ

ร่วมอวยชัยในวันแห่งความสุข ร่วมอวยชัยในวันแห่งความสุข ให้สิ้นทุกข์อิ่มเอมเกษมศรี สิ่งประเสริฐเลิศล้ำค้ำชีวี มวลอัปรีย์สิ้นพ่ายมลายลง ธุรกิจการงานผ่านลุล่วง ข้อทักท้วงสมหวังดังประสงค์ มิตรร่วมเรียงเคียงข้างอย่างซื่อตรง รักดำรงคงอยู่คู่ดวงมาน หมู่โรคาลาล้างร่างแข็งแกร่ง เปี่ยมด้วยแสงแห่งธรรมนำผสาน กุศลพูนคูณเปล่งด้วยเบ่งบาน เรือนสถานอยู่เย็นเป็นอาจิณ เดินรถเรือเหนือใต้ไร้ขัดข้อง มากด้วยทองกองทับด้วยทรัพย์สิน นามแซ่ซ้องก้อง”ฟ้า”และธานินทร์ ผู้สืบศิลป์จงสุข..ทุกศกกาล

วันนี้ วันเกิด คนที่รัก แต่ไม่อาจอวยพรได้ ไม่แม้แต่จะอยู่ใกล้ ด้วยเหตุผลมากมายนับพัน แต่อยากบอกให้รู้ ว่าเธอยังอยู่ในใจฉัน… ขออวยพรผ่าน..ความฝัน… ขอให้มีความสุขทุกวัน…ดังใจ

มีแต่หัวใจมาให้เธอ ไม่รู้ว่าเธอจะชอบรึป่าว สุขสันต์วันเกิดนะคนดี วันนี้ไม่มีของขวัญมาให้ ไม่รู้ว่าเธออยากได้อะไร

รักจากใจให้สุขสันต์ในวันเกิด สิ่งประเสริฐเกิดแก่คุณบุญกุศลพร รัก มอบ สุขยิ่ง มิ่งมงคล สัมฤทธิ์ผล ยลจริง สิ่งต้องการ

ขออวยพรวันเกิดเลิศทุกสิ่ง ชีวิตจริงสุขสันต์ชื่นหรรษา ปลอดโรคภัยไกลทุกข์ สุขอุรา ปรารถนา สิ่งใด ในชีวี

จะนั่งนอนยืนเดินเจริญยศ อนาคต สดใส ดังใฝ่ฝัน ทางชีวิต ชิดชื่น ไม่ตื้นตัน โชคอนันต์ มากมี ทั้งปีเอย

ขออาราธณา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลชีวิต ชิดสุข เกษมศานต์ กุหลาบหอม พร้อมยิ่ง สิ่งต้องการ สมดวงมาน คนเกิด ด้วยเถิดเอย

ให้สุขสันต์ วันเกิด เถิดเพื่อนรัก คนรู้จัก ภักดี ไปที่ไหน คนต้อนรับ ขับสู้ และรู้ใจ หมดทุกข์โศก โรคภัย ไกลคนพาล

ฝากพรทุกสารทิศประสิทธิ์ประสาท ร้อยเรียงวาด ประกาศถ้อย คอยปลอบขวัญ รักสุขหลอม พร้อมสวย รวยครบครัน แทนรางวัล มอบให้ ด้วยใจ*รัก*

วันเกิดใครคนนั้นที่ฉันรัก ฝากใจภักดิ์มามอบมาปลอบขวัญ อาราธนาพรประสงค์องค์เทวัญ มากำนัล สิ่งประเสริฐ วันเกิดเธอ

รักจากใจให้สุขสันต์ในวันเกิด สิ่งประเสริฐเกิดแก่คุณบุญกุศลพร รัก มอบ สุขยิ่ง มิ่งมงคล สัมฤทธิ์ผล ยลจริง สิ่งต้องการ

ประกอบการใดใดให้ราบรื่น ทุกวันคืนไร้ทุกข์เป็นสุขี สุขภาพพลานามัยแข็งแรงดี โรคภัยอย่าได้มีมาเยี่ยมกราย คิดสิ่งใดขอให้ได้สมปรารถนา ประดังมารวมกันดั่งมั่นหมาย ทั้งลาภ ยศ สรรเสริญเจริญใจ ตลอดไปทุกทิวาราตรีเทอญ

วันพิเศษ เทศนา เวลาเกิด พรใดเลิศ เทิดทูนเพิ่มพูนผล จงประสิทธิ์ สัมฤทธิ์ ในบัดดล มิ่งมงคล ล้อมกาย สหายเรา ไม่เหงาเงียบเยียบเย็นอยู่เป็นสุข โชคลาภฟลุ๊ค ปราดเปรื่อง ไม่เชื่องเฉาฃ รักคนเกิด วันนี้ มิใช่เบา อายุเฒ่าชะแร แก่อีกปี..

When you count the friends you can rely on count me in. ยามใดที่คุณนับจำนวนเพื่อนเชื่อได้เลยว่ามีฉันอยู่ในจำนวนนั้น

- Christmas Greetings Wishing you a prosperous New Year!Christmas Greetings ขออวยพรให้ท่านจงเจริญรุ่งเรืองเฟื่องฟูตลอดปีใหม่

This card comes with hugs and kisses. See me for more details. การ์ดใบนี้รวมทั้งการโอบกอดและรอยจูบ กลับมาหาฉันและรับเอาไป

- I think of you. Therefore I am happy. ฉันคิดถึงเธอ นั้นทำให้ฉันมีความสุข

Happy birth day ; I wish you always be healthy happy in your life and achieve all your goal. สุขสันต์วันเกิด ฉันขอให้คุณสุขภาพแข็งแรงเสมอ มีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมาย

Happy Birthday May your day Be filled with life's simple joys And wraped in The love you deserve. สุขสันต์วันเกิด ขอให้วันคืนของเธอเต็มไปด้วยความชื่นบานแห่งชีวิต และถูกห่อหุ้มด้วย ความรักที่เธอสมควรที่จะได้รับ

Happy Brithday Thought's of you Keep you close to my heart I hope you have a great day! สุขสันต์วันเกิด คิดถึงเธอนะ มีเธออยู่เสมอในใจนี้ ขอให้มีวันเกิดที่แสนดีนะจ๊ะ!

Happy Birthday! and many happy returns! สุขสันต์วันเกิดปีนี้และปีต่อๆไป

Happy Birthday to a special friend. I’m glad we can spend it together. สุขสันต์วันเกิดแด่เพื่อนคนพิเศษ ฉันดีใจที่ได้เราอยู่ร่วมฉลองกัน

I planned to get you something memorable for your birthday. But then I forgot. Best belated wishes. ฉันเตรียมจะให้สิ่งที่เธอจะได้จดจำนานๆในวันเกิด แต่ฉันลืมไป สุขสันต์วันเกิดที่ผ่านมา

You deserve the best birthday on Earth. Not to mention the moon, the stars, and the universe. ในวันเกิดนี้คุณควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดบนผืนโลก รวมทั้งพระจันทร์ ดวงดาวและะจักรวาล

Happy birth day,I wish you always be happy in your life and achieve all your goal. สุขสันต์วันเกิดครับ/ค่ะ ผมขอให้คนสุขภาพแข็งแรงเสมอ มีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมายของชีวิตครับ/ค่ะ

Have a Happy Birthday , request have strong health , there is the progress in the work and have one's hopes fulfilled for what , wish every the points. สุขสันต์วันเกิดนะคะ/ครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในในหน้าการงาน และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการค่ะ/ครับ

ไม่รู้ว่าจะพิมพ์ข้อความอะไรให้ประทับใจ Happy Birth day kub คนดี

มอบความหวังดี มีให้กัน แทนของขวัญ สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ

ก่(อายุ)ไปอีกปีแล้วนะตัวเอง แต่หน้ายังดูเด็กอยู่เลยนี่ สงสัยกำลังใจดี..อิอิอิ

12 นาฬิกา ย่างเข้าวันใหม่ มีความสุข สดใจ ตลอดปี นะเธอ

ขอให้มีความสุขนะครับ ผู้ชายคนนี้จะคอยเป็นกำลังใจให้ Happy Birthday kub

สุขใดไม่เท่าวันนี้ วันเกิดเพื่อน เลี้ยงไหนบอกด้วย

Happy Birthday วันเกิดเพื่อน สุขสันวันเกิด มีความสุขตลอดไป แฮปปี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทูยู ยินดีด้วยนะเพื่อนรัก ครบรอบวันเกิด มีความสุขนะเพื่อน วันนี้วันดีจริงๆ ไม่รู้ว่าเป็นวันอะไร ... เบิร์ดเดย์จร้า คุ้ยๆ วันนี้ วันจันทร์ หรืออังคารหน้า "Happy Birthday " จร้า Happy Birthday อยากจะไปไหนบ้าง เดียวพาไป

ให้ทรัพย์สิน เงินทอง มากองเถิด ลาภยศเกิด สมดังจิต อธิษฐาน ทำสิ่งใด ให้สมหวัง ดังปณิธาน ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว ลงตัวเทอญ

ฝากพรทุกสารทิศประสิทธิ์ประสาท ร้อยเรียงวาด ประกาศถ้อย คอยปลอบขวัญ รักสุขหลอม พร้อมสวย รวยครบครัน แทนรางวัล มอบให้ ด้วยใจ*รัก*

จะนั่งนอนยืนเดินเจริญยศ อนาคต สดใส ดังใฝ่ฝัน ทางชีวิต ชิดชื่น ไม่ตื้นตัน โชคอนันต์ มากมี ทั้งปีเอย

สำหรับเธอเพื่อนรัก ฉันหรือจักลืมเธอได้ ยิ่งวันพิเศษที่ฉันตั้งใจอวยพรเธอ…ให้มีความสุขทุกวันคื น

คลับคล้ายคลับคลาว่าวันเกิดเธอ ออกจะเบลอๆว่าใช่หรือไม่ แต่ถ้าไม่ใช่ก็คงไม่เป็นไร จะบอกให้…วันนี้วันเกิดฉันเอง

เอาเป็นว่าขอให้เจอคู่ ให้เจอคนรู้ใจในปีนี้ นี่คือคำอวยพรวันเกิดที่แสนดี ด้วยความปรารถนาดีจากใจ

ขออวยชัยให้ท่านสนานสนุก คนปลอบปลุกสุขประเสริฐเกิดปีนี้ ให้แสนสวยรวยรักคนภักดี ตลอดปี…ดีเลิศ..วันเกิดเธอ

ได้เวลาฤกษ์งามยามดี ที่ฉันคนนี้จะอวยพรให้ ขอให้มีรักมีสุขเสมอไปและว่างๆไวๆ…จะพาฉันไปเลี้ยงสักที

May you have many, many happy birthdays, and always keep that loveliness and charm which God gave you. ขอให้เธอมีหลายๆ วันเกิดที่มีแต่ความสุข และขอให้รักษาความน่ารักและมีเสน่ห์ที่ พระเจ้าให้เธอมานั้นไว้ตลอดไป

คําอวยพรวันเกิด Hope your birthday is filled with your favorite things. And that I’m one of them. คำแปล หวังว่าในวันเกิดนี้มีแต่สิ่งดีๆที่เธอโปรด และสิ่งหนึ่งในนั้นก็คือฉัน

Wishing you many happy returns on your birthday. May you have many more joyous days. ขออวยพรให้ท่านมีความสุขมากๆ ในวันเกิด และขอให้ท่านมีวันที่ร่าเริงเช่นนี้ต่อไปอีก

My heartfelt wishes to you on this happy day. ด้วยความปรารถนาดีจากใจจริงของเรา ขอให้สุขสันต์วันเกิด

Hip, hip, hooray! It’s your birthday today! ฮิป ฮิป ฮูเรย์ วันนี้เป็นวันเกิดคุณ

Many, many happy returns of the day. ขอให้สุขสันต์วันเกิด

1. Wishing you much happiness on your birthday and always! ขออวยพรให้ท่านมีความสุขมากๆ ในวันเกิดและตลอดไป

We are sending you this Birthday greeting Because we want to remind you That you are Very precious to us! พวกเราส่งความสุข มาให้ในวันเกิดของเธอ เพราะอยากเตือนใจเธอให้รู้ไว้ ว่าเธอน่ะ เป็นรักที่ยิ่งใหญ่ของเรานะ

ขออำนวยอวยชัยในวันเกิด พรประเสริฐเปิดถ้อยร้อยอักษร เป็นภาษาดอกไม้ในสุนทร นิรันดร พร รัก มักโชคดี

อาราธณา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรผล บันดาลดล ให้พ้นทุกข์ สุขสดใส การคิดไว้ ให้สมหวัง ดั่งตั้งใจ อุปสรรค โพยภัย ไม่แผ้วพาน

ขออำนวยอวยพร พูนพิพัฒน์ ให้ปราโมชโสติสวัสดิ์นิรัติศัย จงปราศทุกข์ ปราศโศก ปราศโรคภัย อายุให้ ยาวยืน ถึงหมื่นปี

ให้สุขสันต์ วันเกิด เถิดเพื่อนรัก คนรู้จัก ภักดี ไปที่ไหน คนต้อนรับ ขับสู้ และรู้ใจ หมดทุกข์โศก โรคภัย ไกลคนพาล

วันเอยวันเกิด พรประเสริฐ ศักดิ์สิทธิ์ นิมิตรหมาย ทั้งลาภผล เงินทอง กองมากมาย ล้อมรอบกาย มีแต่สิ่ง มิ่งมงคล

ให้คุณพระคุ้มครองป้องปกปิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ รัก ปราถนา มาครบถ้วน ให้เดินบนกลีบกุหลาบอันอบอวล สุขทั้งมวลนอบน้อมให้ด้วยใจเอย

อยากให้เธอเจอสิ่งที่ดี กับวันเกิดปีนี้ Happy Birthday จากผู้ชายขี้อาย

สุขสันติ์วันเกิดเถิดที่รัก ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องคุ้มครองขวัญ มีโชคลาภสุขทรัพย์นับอนันต์ สมใจพลันสิ่งปรารถนาสถาพร

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าวันนี้วันอะไร รู้ด้วยว่ามีใครแก่ขึ้นอีก 1 ปี

Happy Birthday May your day Be filled with life’s simple joys And wraped in The love you deserve. สุขสันต์วันเกิด ขอให้วันคืนของเธอ เต็มไปด้วยความชื่นบานแห่งชีวิต และถูกห่อหุ้มด้วย ความรักที่เธอสมควรที่จะได้รับ

คําอวยพรวันเกิด Happy Birthday! and many happy returns! คำแปล สุขสันต์วันเกิดปีนี้และปีต่อๆไป

It's your birthday, Mom, and you deserve a day off. So sit back, relax and let Dad do all the work! วันเกิดแม่นะวันนี้ แม่ควรจะหยุดทำงานสักวัน นั่งลง รีแลกซ์ ในวันเกิดนี้ให้พ่อทำงานทุกอย่างเอง

Make a wish! May all your wishes come true. Happy Brithday to you! อธิษฐานสิ! และขอให้ทุกคำอธิษฐานเป็นจริงนะ สุขสันต์วันเกิดน่ะ

Best wishes on your birthday. You deserve a special one. สุขสันต์วันเกิด คุณควรได้รับสิ่งที่พิเศษที่สุดในวันเกิดนี้

May this birthday be the beginning of the best years of your life. ขออวยพรให้ในวันเกิดนี้เป็นปีที่เริ่มต้นที่ดีที่สุดของคุณ

have a Happy Birthday , request have strong health , there is the progress in the work and have one's hopes fulfilled for what , wish every the points , สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

Happy birth day ; I wish you always be healthy happy in your life and achieve all your goal. สุขสันต์วันเกิด ฉันขอให้คุณสุขภาพแข็งแรงเสมอ มีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จในเป้าหมาย

Happy birth day for you and God blessing you and your family hopeful and fun all the year สุขสันต์วันเกิด ขอให้พระคุ้มครองตุณ และ ครอบครัว และขอให้ สมหวังในทุกสิ่งและ มีความสุขตลอดปี

งานก้าวหน้า ผาสุก ทุกคืนวัน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ หมดเรื่องหนี้ เป็นนักปราชญ์ ฉลาดรู้ กู้ธานี เป็นมนตรี ดีพร้อม น้อมให้คุณ.

มีขนม นมเนย มากเอ่ยชื่อ คนหาซื้อ มาปลอบ มอบของขวัญ เพราะคนเกิด วันนี้ มีครบครัน พรเทวัญ กำนัลให้ จากยายซี

วันเกิดเธอคนดีมีสุขสันต์ ใครต่อใครให้ของขวัญกันยกใหญ่ ส่วนพี่นี้ มีแค่ กำลังใจ มอบให้เธอตลอดไปแม้ไกลกัน

งานก้าวหน้า ผาสุก ทุกคืนวัน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ หมดเรื่องหนี้ เป็นนักปราชญ์ ฉลาดรู้ กู้ธานี เป็นมนตรี ดีพร้อม น้อมให้คุณ.

วันเกิดใครคนนั้นที่ฉันรัก ฝากใจภักดิ์มามอบมาปลอบขวัญ อาราธนาพรประสงค์องค์เทวัญ มากำนัล สิ่งประเสริฐ วันเกิดเธอ

ให้สดใส โสภา ชีวาแจ่ม งามแอร่ม แต้มสุข ไปทุกที่ ทุกข์ห่างหาย สบายใจ ไม่โศกี ลาภผลมี แสนประเสริฐ วันเกิดคุณ

วันประเสริฐวันเกิดของลูกน้อย มีของขวัญนิดหน่อยพ่อแม่ให้ ขอลูกรักสุขศรีมีโชคชัย เป็นหลักมั่นขวัญใจไปนิรันดร์

อันอายุ คือเวลา พาชีวิต กรรมลิขิต ปรุงแต่ง แห่งสังขาร วันเดือนปี ล่วงเลยไป ให้รู้กาล มวลเราท่าน จงทำดี ศักดิ์ศรีเอย

อวยพรให้สุขสันต์ในวันเกิด ให้บรรเจิดสุขสว่างดั่งฟ้าใส ให้ผ่านพ้นอุปสรรคปราศจากภัย ให้สุขกายสุขใจไปทั้งมวล

การ์ดอวยพรสีสวย ขอให้ร่ำรวยและสุขขี กับวันสำคัญที่สุดของปี จากใจมั่นคงที่มี

กุหลาบสีแดง จัดแจงเตรียมไว้ช่อใหญ่ เพื่อวันพิเศษของหวานใจ คิดอะไรก็สมหวังนะคนดี

ครบรอบในวันเกิดประเสริฐศรี อวยพรพี่จากใจให้สุขสันต์ มากมีทรัพย์ลาภยศหนุนอนันต์ ทุกคืนวันเปี่ยมสุขไร้ทุกข์ เทอญ..

"วันประเสริฐ วันเกิด ของหนุ่มน้อย มีของขวัญนิดหน่อย เอามาให้ ขอคนรัก สุขศรี มีโชคชัย เป็นหลักมั่น ขวัญใจ ของครอบครัว"


Blogger templates